Ngày đăng 13/05/2024 | 12:00 AM

AMC - Bồi dưỡng lập hồ sơ hoàn công, nghiệm thu và thanh quyết toán K1/2025

(AMC) Ngày 13/5/2024, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Trường Cao đẳng Điện Lực TP.Hồ Chí Minh tổ chức khai giáng khóa "Bồi dưỡng lập hồ sơ hoàn công, nghiệm thu và thanh quyết toán K1/2025" cho 44 học viên là thuộc các Công ty Điện lực khu vực phía Nam.

Nhằm trang bị cho các cá nhân làm công tác có liên quan đến việc lập hồ sơ hoàn công, nghiệm thu và thanh quyết toán những kiến thức cơ bản và cập nhật những kiến thức mới góp phần nâng cao hiệu quả làm việc trong công tác tại đơn vị ngày một tốt hơn. Ngày 13/5/2024, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Trường Cao đẳng Điện Lực TP.Hồ Chí Minh tổ chức khai giáng khóa ”Bồi dưỡng lập hồ sơ hoàn công, nghiệm thu và thanh quyết toán K1/2025cho 44 học viên là thuộc các Công ty Điện lực khu vực phía Nam.

Khóa Bồi dưỡng lập hồ sơ hoàn công, nghiệm thu và thanh quyết toá tại Trường Cao đẳng Điện lực TP.HCM.

Khóa học diễn ra trong các ngày (từ ngày 13/5/2024 đến ngày 15/5/2024, các học viên sẽ được giảng viên có trình độ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đồng thời có phương pháp giảng dạy khoa học, sẽ truyền đạt kiến thức nằm trong các chuyên đề chính như sau: Công tác tạm ứng, thanh quyết toán trong xây dựng; công tác nghiệm thu trong hoạt động xây dựng; các quy định về lưu trữ, quản lý nhật ký thi công, lập hồ sơ hoàn công; cuối khóa học các học viên sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá khả năng tiếp thu bài giảng, đồng thời với kết quả của bài kiểm tra, Học viện sẽ cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho các học viên.

Ngoài việc truyền đạt những kiến thức chuyên môn, giảng viên còn hướng dẫn cách xử lý các tình huống để cùng trao đổi, thảo luận nhằm giúp học viện nắm vững những kiến thức cơ bản để xây dựng được kế hoạch và hiểu rõ các quy trình trong công tác lập hồ sơ hoàn công, nghiệm thu và thanh quyết toán để từ đó vận dụng vào trong công tác chuyên môn tại đơn vị một cách linh hoạt, tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, góp phần tăng cường hiệu quả trong công tác.

Đỗ Diễm - AMC