Ngày đăng 15/02/2024 | 12:00 AM

AMC gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024

Lượt xem: 348  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Giáp Thìn 2024; sáng ngày 15/02/2024, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giảng viên và người lao động Học viện.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Trần Hữu Hà gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và gia đình, chúc cho Học viện phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm Giáp Thìn 2024. Điểm lại một số thành tựu nổi bật Học viện đã đạt được trong năm, TS. Trần Hữu Hà ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà Học viện đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh rằng đây là thành quả chung, là kết quả của sự đoàn kết, đồng lòng và trí tuệ của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong Học viện. Giám đốc Học viện mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể CBVC Học viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, siết chặt kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, nỗ lực đổi mới, nắm bắt thời cơ, chung sức, chung lòng, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức đưa Học viện theo định hướng phát triển mới.

Sau lời phát biểu chúc tết đầu xuân, các đồng chí lãnh đạo, viên chức, người lao động đã cùng phát lộc lì xì đầu năm mới, nâng ly rượu vang và chúc mừng năm mới. Buổi gặp mặt đầu xuân được Học viện tổ chức thường niên, đây cũng là dịp mọi người gửi cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Niềm vui đầu năm mới đều thể hiện trên gương mặt rạng ngời, lạc quan và sẵn sàng bước vào công việc một cách tự tin, chủ động và đạt hiệu quả cao.

Hoài Nam
Lượt xem: 348  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207