Ngày đăng 12/06/2018 | 01:06 PM

AMC tiếp và làm việc với Viện Nghiên cứu Phát triển Đô thị và Nhà ở Hà Lan

Lượt xem: 1501  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Sáng ngày 11/06/2017, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC/Học viện) đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia của Viện Nghiên cứu Phát triển Đô thị và Nhà ở Hà Lan (IHS).
Sáng ngày 11/06/2017, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC/Học viện) đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia của Viện Nghiên cứu Phát triển Đô thị và Nhà ở Hà Lan (IHS).

Tham dự buổi làm việc có TS.Trần Hữu Hà – Giám đốc AMC, TS. Carley Pennink – Phụ trách các dự án quốc tế và dịch vụ tư vấn HIS, TS. Nguyễn Quang – Giám đốc UN-Habitat tại Việt Nam cùng các Phó giám đốc và đại diện một số phòng ban có liên quan trực thuộc AMC.

AMC tiếp và làm việc với Viện Nghiên cứu Phát triển Đô thị và Nhà ở Hà Lan

Toàn cảnh buổi làm việc

Viện Nghiên cứu Phát triển Đô thị và Nhà ở trực thuộc Đại học Erasmus, Tp. Rotterdam, Hà Lan là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn về lĩnh vực nhà ở, quản lý đô thị và nâng cao năng lực, thể chế trên khắp thế giới. Viện cũng có các khóa đào tạo sau đại học, đào tạo ngắn hạn về các lĩnh vực có liên quan.

Tại buổi làm việc các bên đã trao đổi khả năng hợp tác về:

- Hỗ trợ xây dựng năng lực thể chế cho Viện Quản lý phát triển đô thị - AMC.

- Hỗ trợ đánh giá Đề án Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý xây dựng và phát triển đô thị đối với công chức lãnh đạo, chuyên môn đô thị các cấp(Đề án 1961) và tìm kiếm dự án dài hạn.

- Trao đổi giảng viên, chuyên gia.

AMC mong muốn IHS hỗ trợ về chuyên môn nhằm nâng cao năng lực về đào tạo, về nhân sự và về thể chế để hướng tới thực hiện các hoạt động đào tạo dài hạn theo nhu cầu của các địa phương Việt Nam.

Kết thúc buổi làm việc, các bên mong muốn tiếp tục duy trì liên lạc, tổ chức gặp gỡ để trao đổi chi tiết, cụ thể hơn, tiến tới triển khai hợp tác trên các lĩnh vực có tiềm năng./.

Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị
Lượt xem: 1501  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207