Ngày đăng 20/04/2022 | 12:00 AM

Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu tại Công ty TNHH môi trường đô thị Hà Nội (URENCO)

Lượt xem: 85  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Ngày 20/4/2022, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Công ty TNHH môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) tổ chức khai giảng khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cho cán bộ nhân viên của công ty.

Nhằm trang bị cho các cán bộ làm công tác đấu thầu và công tác liên quan đến đấu thầu tại các đơn vị, doanh nghiệp những kiến thức cơ bản và cập nhật những Nghị định, Thông tư hướng dẫn luật đấu thầu mới nhất góp phần nâng cao hiệu quả làm việc trong công tác đấu thầu ngày một tốt hơn. Ngày 20/4/2022, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Công ty TNHH môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) tổ chức khai giảng khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cho cán bộ nhân viên của công ty.

 

 

Cán bộ nhân viên Công ty TNHH môi trường đô thị Hà Nội (URENCO) tham dự khóa bồi dưỡng.

 

Khóa học diễn ra trong 05 ngày (từ 20/04/2022 đến 24/04/2022), học viên sẽ được cung cấp các kiến thức như:

 Đấu thầu cơ bản: Tổng quan về lựa chọn nhà thầu; kế hoạch lựa chọn nhà thầu; quy trình lựa chọn nhà thầu; bảo đảm liêm chính trong đấu thầu và xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu; hợp đồng.

 Đấu thầu qua mạng: Giới thiệu văn bản pháp luật liên quan đến lựa chọn nhà thầu qua mạng; giới thiệu tổng quan quát về hệ thống đấu thầu qua mạng; lựa chọn nhà thầu qua mạng.

 Đấu thầu nâng cao: Hướng dẫn Lập, thẩm định và phê duyệt HSMQT, HSMST, HSYC; Hướng dẫn lập, thẩm định và phê duyệt HSMT; thẩm định kết quả đánh giá HSQT, kết quả đánh giá HSDST, sanh sách nhà thầu đạt yêu cầu kỹ thuật, kết quả lựa chọn nhà thầu.

Tham gia khóa học này, các học viên sẽ được truyền đạt kiến thức bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực tế đồng thời có phương pháp giảng dạy khoa học. Ngoài việc truyền đạt những kiến thức chuyên môn, giảng viên còn hướng dẫn cách xử lý các tình huống để cùng trao đổi, thảo luận nhằm giúp học viện nắm vững những kiến thức cơ bản để xây dựng được kế hoạch và hiểu rõ các quy trình trong công tác đấu thầu, từ đó vận dụng vào trong công tác chuyên môn tại đơn vị một cách linh hoạt, tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, góp phần tăng cường hiệu quả trong công tác đấu thầu, cũng như bảo đảm cho các cuộc đấu thầu được diễn ra minh bạch, công bằng, có tính cạnh tranh lành mạnh.

Căn căn cứ vào quá trình học tập, cũng như kết quả làm bài kiểm tra cuối khóa, Học viện sẽ cấp chứng chỉ, chứng nhận cho những học viện đạt yêu cầu theo đúng quy định của pháp luật./

 


Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị
Lượt xem: 85  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207