Ngày đăng 10/03/2022 | 12:00 AM

AMC phối hợp với VWSA tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản K2/2022

Lượt xem: 98  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Ngày 10/3/2022, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC/Học viện) đã phối hợp với Hiệp hội cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) tổ chức khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản K2/2022” theo hình thức học online cho 87 học viên.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác đấu thầu tại đơn vị, đồng thời để hạn chế ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19, ngày 10/3/2022, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC/Học viện) đã phối hợp với Hiệp hội cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) tổ chức khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản K2/2022” theo hình thức học online cho 87 học viên.

Tham gia khóa học online, giúp học viên tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn trong thời gian dịch bệnh Covid19 ngày một căng thẳng, mà vẫn đảm bảo chất lượng khóa học, đồng thời giúp học viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, kịp thời cập nhật thông tin mới khi kiến thức pháp luật mới thay đổi từng ngày. Thông qua khóa học này, các học viên sẽ nắm nội dung thuộc các Nghị định, Thông tư như hướng dẫn Luật Đấu thầu mới nhất nhằm nâng cao kiến thức và được cấp chứng chỉ đấu thầu cơ bản khi hoàn thành khóa học, qua đó sẽ đảm bảo đủ điều kiện về pháp lý và năng lực tham gia hoạt động đấu thầu, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc trong công tác đấu thầu ngày một tốt hơn.

Khóa học diễn ra trong 03 ngày, bắt đầu từ ngày 10/3/2022 đến ngày 12/3/2022, học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản trong hoạt động đấu thầu nhưTổng quan về lựa chọn nhà thầu; kế hoạch lựa chọn nhà thầu; quy trình lựa chọn nhà thầu; lựa chọn nhà thầu qua mạng; hợp đồng; quy trình lựa chọn nhà thầu; bảo đảm liêm chính trong đấu thầu và xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu.

 


Hình ảnh khai giảng khóa học bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản K2/2022.

 

Để đảm bảo khóa học đạt chất lượng cao, các học viên sẽ được các giảng viên cho trình độ chuyên môn sâu đến từ Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị, đồng thời có phương pháp giảng dạy khoa học sẽ truyền đạt những kiến thức chuyên môn dễ hiểu để đảm bảo học viên tiếp thu và thuộc bài ngay trên lớp. Bên cạnh đó, giảng viên còn hướng dẫn cách xử lý các tình huống và đưa ra các câu hỏi thực tế để cùng trao đổi, thảo luận nhằm giúp học viện nắm vững những kiến thức cơ bản để xây dựng được kế hoạch và hiểu rõ các quy trình trong công tác đấu thầu cơ bản, từ đó vận dụng vào trong công tác chuyên môn tại đơn vị một cách linh hoạt, tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, góp phần tăng cường hiệu quả trong công tác đấu thầu, cũng như bảo đảm cho các cuộc đấu thầu được diễn ra minh bạch, công bằng, có tính cạnh tranh lành mạnh.

Căn căn cứ vào quá trình học tập, cũng như kết quả làm bài kiểm tra online cuối khóa, Học viện sẽ cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản” cho những học viện đạt yêu cầu theo đúng quy định của pháp luật.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị
Lượt xem: 98  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207