Ngày đăng 17/11/2021 | 12:00 AM

Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên K7, K8/2021 cho 135 học viên theo hình thức học online

Lượt xem: 53  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Ngày 16/11/2021, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) tiếp tục tổ chức khai giảng 02 khóa ”Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên" K7, K8 năm 2021 theo hình thức học online.

Tiếp nối những thành công của các khóa Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên đã diễn raNgày 16/11/2021, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) tiếp tục tổ chức khai giảng 02 khóa Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên" K7, K8 năm 2021 theo hình thức học online.

Khóa học Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên K7/2021, Học viện phối hợp với sở Nội vụ Hà Nội tổ chức cho 87 học viên là công chức, viên chức thuộc UBND các quận, huyện và các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội đang là cán sự hoặc đang hưởng lương chuyên viên hoặc tương đương nhưng chưa tham gia khóa bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên. Khóa học diễn ra trong 40 ngày thời gian học vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 trong giờ hành chính bắt đầu từ ngày khai giảng, học theo hình thức học online.

Tham dự khai giảng khóa học về phí sở Nội vụ ông Đinh Mạnh Hùng - Phó giám đốc Sở Nội Vụ; về phía Học viện có TS. Nguyễn Anh Dũng - Phó Giám đốc Học viện cùng đông đủ các học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Đinh Mạnh Hùng - cũng nhắc nhở các học viên thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy chế mà khóa học online đã đề ra. Đồng thời ông rất hài lòng về cơ sở vật chất, kỹ thuật, và đội ngũ giảng viên cũng như đội ngũ hỗ trợ cho những khóa học online mà hai đơn vị đã phối hợp trong thời gian qua.

 


Ông Đinh Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội phát biểu khai giảng khóa học .

 

Cũng trong buổi Lễ khai giảng này, TS. Nguyễn Anh Dũng - Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác cán bộ; đảm bảo đủ điều kiện, tiêu chuẩn cho cán bộ, công chức, viên chức có đủ kiến thức, kỹ năng thực hiện công vụ. Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức nâng cao kiến thức và các kỹ năng về quản lý hành chính nhà nước trên các lĩnh vực, giúp cán bộ, công chức, viên chức nâng cao năng lực thực thi công vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời nhắc nhở các học viên cần sắp xếp thời gian, chuẩn bị thiết bị học phù hợp và nâng cao tinh thần tự giác học tập khi tham gia khóa học bằng hình thức học online. Bên cạnh đó, các cán bộ quản lý lớp sẽ thường xuyên đồng hành cùng học viên và sát sao nhắc nhở các học viên thực hiện nghiêm chỉnh nội quy và quy chế mà khóa học online đã đề ra.

 


TS. Nguyễn Anh Dũng - Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng khóa học 

 

Khóa học Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên K8/2021, Học viện tổ chức cho hơn 50 học viên là viên chức giữ ngạch chuyên viên và tương đương nhưng chưa được bồi dưỡng ngạch chuyên viên thuộc các đơn vị sự nghiệp ngành Xây dựng. Thời gian học các buổi tối 18h00-21h00, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần hoc theo hình thức học online.

Các học viên của 02 khóa học này đều được lĩnh hội các kiến thức nằm trong Chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 2640/QĐ-BNV ngày 14/12/2018. Chương trình bồi dưỡng với tổng thời lượng là 320 tiết, gồm 16 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo, trong đó có 08 chuyên đề về nền hành chính nhà nước, 01 chuyên đề quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ, 07 chuyên đề về kỹ năng. Thông qua chương trình này, học viên sẽ được trang bị, cập nhật những kiến thức nâng cao về quản lý nhà nước và phát triển năng lực thực thi công vụ phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước; góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ nhân dân.

Tại Khóa học này, học viên sẽ làm 02 bài kiểm tra và viết 01 bài tiểu luận. Kết quả các bài kiểm tra và viết tiểu luận là căn cứ để Hội đồng xét tốt nghiệp Học viện đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của học viên. Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình "Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên" theo quy định ./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị
Lượt xem: 53  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207