Ngày đăng 25/10/2021 | 12:00 AM

Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành chung cư cho Công ty đầu tư bất động sản Nera - Huế

(AMC) Ngày 25/10/2021, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Công ty đầu tư bất động sản Nera - Huế (Công ty) tổ chức khóa học “Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành chung cư” cho cán bộ của các phòng ban chuyên môn thuộc Công ty theo hình thức online.

Quản lý vận hành tòa nhà, văn phòng, chung cư là một trong những dịch vụ rất phát triển hiện nay. Dịch vụ này, sẽ thực hiện các hoạt động giúp đảm bảo an toàn, mang lại một môi trường sống lành mạnh, tạo cảm giác thoải mái nhất có thể cho người dân.

Tòa nhà chung cư muốn hoạt động an toàn, ổn định cần phải có quy chế quản lý vận hành nhà chung cư chặt chẽ. Nhằm mục tiêu xây dựng hệ thống quản lý vận hành, đáp ứng dịch vụ kỹ thuật tốt nhất có thể, quản lý quản trị tốt, hạn chế rủi ro xảy ra hay kỹ năng bán rủi ro cho tòa nhà chung cư đang hoạt động, đồng thời giúp công tác vận hành thông suốt, an toàn và đúng quy định của pháp luật. Ngày 25/10/2021, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Công ty đầu tư bất động sản Nera - Huế (Công ty) tổ chức khóa học “Bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ quản lý vận hành chung cư” cho cán bộ của các phòng ban chuyên môn thuộc Công ty theo hình thức online.

Khóa học diễn ra từ ngày 25/10/2021 đến 01/11/2021, học viên sẽ được truyền đạt những nội dung như: Kiến thức pháp luật về nhà ở, đất đai, dân sự và xây dựng liên quan đến nhà chung cư; các nội dung cơ bản của pháp luật về quản lý, sử dụng nhà chung cư; quản lý vệ sinh môi trường, cảnh quan của nhà chung cư và xử lý nước thải; quản lý vận hành hệ thống, thiết bị phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại nhà chung cư; quản lý vận hành hệ thống điện, cấp thoát nước, thông gió - cấp nhiệt trong nhà chung cư; nghiệp vụ quản lý việc sử dụng nhà chung cư; quản lý rủi ro, quản lý an ninh và ứng phó với thiên tai tại nhà chung cư; quản lý vận hành hệ thống thang máy, thang cuốn trong nhà chung cư.

Tham gia khóa học này, học viên không chỉ tiếp thu những kiến thức quan trọng, thiết thực, cô đọng nhất, mà còn được giảng viên đưa ra nhiều tình huống cụ thể liên quan đến công việc chuyên môn. Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, giảng viên còn nhiệt tình hướng dẫn cách xử lý các tình huống và đưa ra các câu hỏi để cùng trao đổi, thảo luận nhằm giúp các học viên nắm vững những kiến thức cơ bản, thiết yếu, đồng thời vận dụng kiến thức vào công tác chuyên môn tại đơn vị một cách hiệu quả nhất.

Kết thúc khóa học, học viên được làm 01 bài kiểm đánh giá và Học viện cấp chứng nhận Bồi dưỡng kiến thức kỹ năng quản trị tòa nhàcho những học viên đạt yêu cầu./.