Ngày đăng 21/09/2021 | 12:00 AM

Bồi dưỡng Chỉ huy trưởng công trường xây dựng cho 50 cán bộ Công ty Dịch vụ điện lực miền Nam

Lượt xem: 225  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Sáng ngày 21/9/2021 Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp Bồi dưỡng Chỉ huy trưởng công trường xây dựng cho 50 học viên

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác tổ chức quản lý, điều hành các hoạt động tại công trường xây dựng, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, sáng ngày 21/9/2021 Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp Bồi dưỡng Chỉ huy trưởng công trường xây dựng cho 50 học viên là cán bộ, công nhân viên các chi nhánh thuộc Công ty dịch vụ Điện lực Miền Nam.

 


Hình ảnh tiêu biểu của lớp học.

 

Với thời lượng 03 ngày, Học viên tham gia Khóa học sẽ được truyền đạt nội dung cụ thể như: Luật Xây dựng và các văn bản hướng dẫn; tổ chức công trường xây dựng; Quản lý tiến độ xây dựng công trình; tổ chức công trường xây dựng; quản lý chi phí xây dựng công trình; quản lý an toàn vệ sinh lao động trong xây dựng; lựa chọn nhà thầu xây dựng; quyền và nghĩa vụ của nhà thầu trong tổ chức thực hiện hợp đồng thi công xây dựng công trình.

Thông qua khóa học, bằng phương pháp giảng dạy khoa học, các giảng viên luôn kết hợp giữa nội dung bài giảng với bài tập tình huống thường xuyên diễn ra trong công tác hàng ngày. Đồng thời, giảng viên luôn giành thời gian để trao đổi thảo luận và giải đáp mọi thắc mắc, sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức trên lớp và tự tin khi vận dụng vào trong công việc chuyên môn của bản thân.

Chỉ huy trưởng công trường là một chức danh trong hệ thống quản trị doanh nghiệp xây dựng, trực tiếp thi công xây lắp ở hiện trường và có ảnh hưởng quyết định đến hiệu quả sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng. Do vậy, tham gia khóa đào tạo này, học viên sẽ nắm rõ vị trí, công việc của người chỉ huy trưởng trên công trường cũng như làm việc với chủ đầu tư, tư vấn giám sát và các bên liên quan công trình, kiểm soát cán bộ kỹ thuật, giải quyết những bất thường, vướng mắc trên công trường khi có phát sinh. Chủ động làm việc với chính quyền, an ninh địa phương, công tác dân vận trong quá trình thi công tại địa bàn nhằm giải quyết tốt phạm vi quản lý của cá nhân cũng như đơn vị.

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được làm 01 bài kiểm tra, đây là một trong những điều kiện để Hội đồng xét tốt nghiệp của Học viện cấp Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo Bồi dưỡng Chỉ huy trưởng công trường xây dựng cho học viên đủ điều kiện./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị ( AMC)
Lượt xem: 225  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207