Ngày đăng 24/08/2021 | 12:00 AM

Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản cho cán bộ PC Kiên Giang theo hình thức học online.

Lượt xem: 970  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Ngày 24/8/2021, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (HV/AMC) đã phối hợp với công ty Điện Lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) tổ chức khóa “Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản” theo hình thức học online cho gần 30 học viên

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh thì việc lựa chọn học online là phướng án an toàn và tối ưu nhất đối với các cá nhân và đơn vị tổ chức. Tham gia khóa học online, giúp học viên tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn trong thời gian dịch bệnh Covid19 ngày một căng thẳng, mà vẫn đảm bảo chất lượng khóa học, đồng thời giúp học viên kịp thời cập nhật thông tin mới và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn khi được nắm rõ kiến thức pháp luật mới thay đổi từng ngày. Trên tinh thần đó, ngày 24/8/2021, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (HV/AMC) đã phối hợp với công ty Điện Lực Kiên Giang (PC Kiên Giang) tổ chức khóa “Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản” theo hình thức học online cho gần 30 học viên. Thông qua khóa học này, các học viên sẽ nắm nội dung thuộc các Nghị định, Thông tư như hướng dẫn Luật Đấu thầu mới nhất nhằm nâng cao kiến thức và được cấp chứng chỉ đấu thầu cơ bản khi hoàn thành khóa học, qua đó sẽ đảm bảo đủ điều kiện về pháp lý và năng lực tham gia hoạt động đấu thầu, góp phần nâng cao hiệu quả làm việc trong công tác đấu thầu ngày một tốt hơn.

Khóa học diễn ra trong 02 ngày (từ 24/8/2021 đến 25/8/2021), học viên được cung cấp các kiến thức cơ bản trong hoạt động đấu thầu nhưTổng quan về lựa chọn nhà thầu; kế hoạch lựa chọn nhà thầu; quy trình lựa chọn nhà thầu; lựa chọn nhà thầu qua mạng; hợp đồngbảo đảm liêm chính trong đấu thầu và xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu.

 

Một số hình ảnh tiêu biểu của khóa học.

 

Để đảm bảo khóa học đạt chất lượng cao, các học viên sẽ được giảng viên Ths. Nguyễn Thị Thu Nhàn – Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng đến từ Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị có trình độ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm giảng dậy, đồng thời có phương pháp giảng dạy khoa học sẽ truyền đạt những kiến thức chuyên môn. Bên cạnh đó, giảng viên còn hướng dẫn cách xử lý các tình huống và đưa ra các câu hỏi thực tế để cùng trao đổi, thảo luận nhằm giúp học viện nắm vững những kiến thức cơ bản để xây dựng được kế hoạch và hiểu rõ các quy trình trong công tác đấu thầu cơ bản, từ đó vận dụng vào trong công tác chuyên môn tại đơn vị một cách linh hoạt, tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, góp phần tăng cường hiệu quả trong công tác đấu thầu, cũng như bảo đảm cho các cuộc đấu thầu được diễn ra minh bạch, công bằng, có tính cạnh tranh lành mạnh.

Căn căn cứ vào quá trình học tập, cũng như kết quả làm bài kiểm tra online cuối khóa, Học viện sẽ cấp chứng chỉ “Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản” cho những học viện đạt yêu cầu theo đúng quy định của pháp luật.

 

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị ( AMC)
Lượt xem: 970  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207