Ngày đăng 14/01/2021 | 12:00 AM

(AMC) Tập huấn cho hơn 100 cán bộ về quản lý dự án đầu tư xây dựng và quản lý trật tự xây dựng đô thị tại Mỹ Hào.

Nhằm nâng cao nhận thức, năng lực quản lý, điều hành cho cán bộ, công chức, viên chức chuyên môn đô thị về công tác quản lý dự án và quản lý trật tự xây dựng đô thị tại Thị xã Mỹ Hào - Hưng Yên, ngày 13/01/2021, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC/Học viện) phối hợp với UBND Thị xã Mỹ Hào – tỉnh Hưng Yên tổ chức khóa tập huấn về “Quản lý dự án đầu tư xây dựng và Quản lý trật tự xây dựng đô thị” cho hơn 100 cán bộ, công chức, viên chức thuộc phòng quản lý đô thị, phòng tài nguyên môi trường, ban quản lý dự án, bí thư, phó bí thư các phường, tổ dân phố thuộc địa bàn Thị Xã Mỹ Hào.

Ông Lê Quang Hiến, Phó Bí Thư Thị ủy - Chủ tịch UBND Thị xã Mỹ Hào phát biểu khai giảng khóa tập huấn.

Tham dự Lễ khai giảng Khóa học có ông Lê Quang Hiến, Phó Bí Thư Thị ủy - Chủ tịch UBND Thị xã; Ông Nguyễn Quốc Khánh - Phó Chủ tịch Thị xã; Ông Đào Trường Giang, Trưởng phòng Quản lý đô thị cùng hơn 100 học viên của khóa học.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Xây dựng, thực hiện chức năng nhiệm vụ là đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức Ngành Xây dựng. Trải qua hơn 45 năm xây dựng và phát triển, Học viện luôn phối hợp các đơn vị trong ngoài ngành tổ chức mở lớp và xây dựng các nội dung chuyên đề thiết thực cho từng đơn vị. Với khóa tập huấn tại Thị xã Mỹ Hào, Học viện đã cử các giảng viên có trình độ chuyên môn sâu và có bề dày kinh nghiệm thực tế truyền đạt kiến thức theo chuyên đề phù hợp đã được hai đơn vị lựa chọn như: Quản lý dự án cho cấp xã; quản lý trật tự xây dựng theo giấy phép xây dựng được cấp; quản lý trật tự xây dựng theo quy định được phê duyệt; xử lý vi phạm trật tự xây dựng đô thị. Cũng tại khóa tập huấn này, các học viên không chỉ được lĩnh hội kiến thức theo chuyên đề đã lựa chọn, mà còn đưa ra các tình huống thực tế để học viên hiểu rõ hơn nội dung khóa tập huấn và áp dụng vào trong công tác chuyên môn tại đơn vị một cách hiệu quả.

Toàn cảnh khóa tập huấn

VIDEOS