Ngày đăng 08/01/2020 | 10:05 AM

Hội thảo Điều chỉnh chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn quản lý dự án tiếp cận 4.0

Lượt xem: 469  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Hội thảo Điều chỉnh chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn quản lý dự án tiếp cận 4.0

Ngày 08/01/2020, tại Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) đã diễn ra “Hội thảo Điều chỉnh chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn quản lý dự án tiếp cận 4.0”. Tham dự Hội thảo có TS. Nguyễn Anh Dũng – Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc học viện, giảng viên, nhà khoa học và tư vấn xây dựng của học viện. Về phía khách mời có đại diện cán bộ tư vấn thuộc Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị - HUD, Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư và Thiết kế xây dựng Việt Nam - CDC, Công ty CP đầu tư Tân Minh...


Toàn cảnh Hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo, TS. Nguyễn Anh Dũng – Phó Giám đốc Học viện cho biết, chương trình đào tạo bồi dưỡng về quản lý dự án được Học viện tổ chức đào tạo thường xuyên liên tục với số lượng lớn, tuy nhiên mới ở trên bình diện tuân thủ các quy định của Nhà nước về quản lý dự án đầu tư xây dựng, chưa áp sát được theo thông lệ quốc tế, vì vậy nội dung chương trình cần phải có sự điều chỉnh, đổi mới để khách hàng/đối tác cảm thấy hữu ích, thiết thực. Đặc biệt trong thời kỳ công nghệ 4.0, việc sử dụng các phần mềm công nghệ thông tin phục vụ hữu ích vào quá trình điều hành của dự án.

Tại Hội thảo, các đại biểu đã được nghe ThS. Vũ Hoàng Ngọc – Trưởng Khoa Quản lý xây dựng AMC giới thiệu về các chương trình quản lý dự án Học viện đang thực hiện. Đây là chương trình Học viện đào tạo bồi dưỡng nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng cho cán bộ quản lý xây dựng và đô thị các cấp, các cá nhân hành nghề hoạt động xây dựng trong những năm qua.

Cũng tại Hội thảo này, đại diện Công ty Phần mềm Trí tuệ (Intelligent Software Company - ISOFTCO) đã giới thiệu về phần mềm quản lý dự án (IBOM.IS). Đây chính là một công cụ đắc lực giúp cho Chủ đầu tư và các Ban quản lý dự án theo sát và thực hiện đầy đủ thủ tục pháp lý, theo dõi tiến độ, kiểm soát chi phí, điều phối nguồn vốn một cách hiệu quả.

Các đại biểu tham dự Hội thảo cũng thảo luận, đóng góp ý kiến về điều chỉnh chương trình, cũng như tính khả thi, thực tiễn và hiệu quả của việc áp dụng các ứng dụng công nghệ mới vào công tác giảng dạy…

Hội thảo thành công tốt đẹp với những định hướng cụ thể giúp cho việc điều chỉnh nội dung chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án mang tính thiết thực hơn đối với nhu cầu ngày càng cao của xã hội và yêu cầu đòi hỏi sự thay đổi nhanh chóng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đối với ngành Xây dựng.

Admin
Lượt xem: 469  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207