Ngày đăng 03/12/2020 | 09:08 AM

(AMC) AMC bồi dưỡng chuyên sâu theo Đề án 1961 cho các cán bộ của huyện Chư Păh và huyện Ia Grai

Trong các ngày từ 03/12/2020 đến 05/12/2020, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC/Học viện) phối hợp với UBND các huyện Chư Păh và huyện Ia Grai thuộc tỉnh Gia Lai tổ chức khóa bồi dưỡng chuyên sâu về "Quản lý dự án đầu tư xây dựng" và Quản lý hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thịtheo Đề án 1961 dành cho cán bộ thực hiện các công tác có liên quan trên địa bàn huyện Chư Păh và huyện Ia Grai.

Bồi dưỡng chuyên sâu theo Đề án 1961 cho các cán bộ của huyện Chư Păh và huyện Ia Grai

Khóa Bồi dưỡng chuyên sâu về "Quản lý dự án đầu tư xây dựng" được tổ chức từ ngày 03-04/12/2020, học viên sẽ được phổ biến các chuyên đề: Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng; kỹ năng quản lý chất lượng của dự án đầu tư xây dựng; kỹ năng lập, thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng; kỹ năng quản lý tiến độ, quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng; thanh quyết toán vốn dự án đầu tư xây dựng.

Khóa Bồi dưỡng chuyên sâu về "Quản lý hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị" được tổ chức từ ngày 04-05/12/2020, bao gồm các chuyên đề như: Tổng quan về quản lý hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị; kỹ năng thực hiện quản lý cao độ nền, giao thông và thoát nước mặt đô thị; kỹ năng thực hiện quản lý cấp nước, thoát nước thải, nghĩa trang và vệ sinh môi trường đô thị; kỹ năng thực hiện quản lý cấp điện, chiếu sáng thông tin liên lạc và hệ thống hạ tầng kỹ thuật sử dụng chung.

Thông qua Khóa học, đội ngũ cán bộ của huyện Chư Păh và huyện Ia Grai sẽ được nâng cao về trình độ chuyên môn, trình độ quản lý dự án đầu tư xây dựng và quản lý hạ tầng kỹ thuật, môi trường đô thị, nắm vững hệ thống pháp luật, đáp ứng yêu cầu công việc theo tình hình mới./.