Ngày đăng 09/11/2020 | 10:03 AM

(AMC) AMC bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại Trường Đại học Xây dựng Miền Trung

Ngày 07/11/2020, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng K16/2020 tại tỉnh Phú Yên.

Tham dự Lễ khai giảng có ông Nguyễn Vũ Phương - Hiệu trưởng Trường Đại học Xây dựng Miền Trung; các đồng chí là Phó Hiệu trưởng và Chủ tịch Công Đoàn Nhà trường; cán bộ, giảng viên của Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị cùng đông đủ học viên là trưởng và phó trưởng các phòng, ban, khoa, trung tâm... thuộc Trường Đại học Xây dựng Miền Trung.

Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại Trường Đại học Xây dựng Miền Trung

Chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định 1037/QĐ-BNV ngày 26/11/2019. Chương trình bồi dưỡng với tổng thời lượng 160 tiết, gồm 9 chuyên đề về kiến thức, kỹ năng của lãnh đạo, quản lý cấp phòng và 3 chuyên đề báo cáo. Thông qua chương trình này, học viên được trang bị, cập nhật những kiến thức cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa./.