Ngày đăng 03/11/2020 | 02:14 PM

(AMC) Bồi dưỡng về quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị nông thôn và trật tự xây dựng tại An Giang

Ngày 3/11/2020, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị phối hợp với Sở Xây dựng An Giang tổ chức khai giảng khóa “Bồi dưỡng về quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị nông thôn và trật tự xây dựng” dành cho các cán bộ địa chính - nông nghiệp - xây dựng - đô thị và môi trường thuộc các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh An Giang.

Tham dự Lễ khai giảng Khóa học có ông Vương Hoàng Thạnh - Chánh Văn phòng Sở Xây dựng An Giang cùng đông đủ 150 học viên tham gia Khóa học.

Toàn cảnh Lễ khai giảng Khóa học

Học viên tham gia khóa “Bồi dưỡng về quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị nông thôn và trật tự xây dựng” sẽ được truyền đạt các kiến thức, kỹ năng về: Quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị- nông thôn; quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị- nông thôn; kỹ năng thanh tra, kiểm tra trật tự xây dựng trên địa bàn thị trấn/xã/xã lên phường; kỹ năng quản lý trật tự xây dựng trên địa bàn thị trấn/xã/xã lên phường.

Kết thúc các khóa học, học viên sẽ tiếp thu được các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu quản lý nhà nước về quy hoạch kiến trúc đô thị nông thôn và trật tự xây dựng trên địa bàn xã, góp phần nâng cao tác phong, phương pháp làm việc, đáp ứng yêu cầu thực thi nhiệm vụ, công vụ đối với vị trí việc làm của công chức địa chính - nông nghiệp - xây dựng - đô thị và môi trường xã./.