Ngày đăng 15/10/2020 | 01:32 AM

Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cấp phòng K11, K12 tại AMC

Lượt xem: 394  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo cấp phòng K11, K12 tại AMC

Ngày 14/10/2020, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC/Học viện) phối hợp với Sở Nội vụ Hà Nội tổ chức bế giảng lớp “Bồi dưỡng kỹ năng lãnh đạo, quản lý cấp phòng K11, K12-2020” tại Học viện.

Tham dự Lễ Bế giảng có ông Nguyễn Đình Hoa – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội; ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Giám đốc Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Công chức, viên chức - Sở Nội vụ; cán bộ, giảng viên của Học viện cùng 162 học viên 02 của lớp, là cán bộ, công chức, viên chức thuộc UBND các quận, huyện và các cơ quan, đơn vị trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội.


TS. Nguyễn Anh Dũng - Phó Giám đốc Học viện phát biểu bế giảng khóa học

Khóa “Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng K11, K12-2020” khai giảng ngày 26/8/2020, lớp K11 học vào giờ hành chính các ngày thứ 2, 3, 4; lớp K12 học vào giờ hành chính các ngày thứ 4, 5, 6 hàng tuần. Chương trình bồi dưỡng: tổ chức thực hiện theo chương trình bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng của Bộ Nội vụ được phê duyệt tại Quyết định số 1037/QĐ-BNV ngày 26/11/2019. Nội dung chương trình của khóa học gồm 12 chuyên đề, trong đó 09 chuyên đề về kiến thức, kỹ năng và 03 chuyên đề báo cáo kinh nghiệm thực tế: Kỹ năng tổ chức, điều hành hội họp và tổ chức sự kiện; kỹ năng áp dụng pháp luật; kỹ năng quản lý và phát triển nhân sự; kỹ năng ra quyết định; kỹ năng giao tiếp, ứng xử và quan hệ truyền thông; chuyên đề báo cáo.

Mỗi chuyên đề với thời lượng khác nhau, tuy nhiên Học viện đã tạo điều kiện thời gian cho học viên để vừa tham gia học trên lớp, vừa tự nghiên cứu tài liệu. Nhìn chung, các chuyên đề đều được đánh giá là rất thiết thực, phù hợp với lĩnh vực mà học viên đang đảm nhiệm.

Tham gia giảng dạy khóa học là các giảng viên có kiến thức sâu rộng, am hiểu các các tình huống thực tế, có phương pháp sư phạm tốt và nhiệt tình giảng dạy. Trong quá trình giảng dạy, bên cạnh việc truyền đạt những vấn đề lý luận đúc rút từ thực tiễn, giảng viên còn đưa ra các bài tập và tình huống thiết thực để học viên trao đổi, thảo luận nhằm tìm ra phương thức giải quyết với các trường hợp tương tự trong công tác quản lý điều hành thường nhật tại đơn vị.


Trao giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong học tập

Kết thúc khóa học, 162 học viên của hai lớp K11, K12 đều được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, trong đó có tổng số 03 học viên xếp loại giỏi, 159 học viên đạt loại khá. Có được thành công đó là nhờ được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ việc xây dựng chương trình, biên soạn tài liệu đến việc tổ chức, triển khai lớp học của lãnh đạo hai đơn vị; là nhờ tinh thần học tập tích cực của các đồng chí học viên.

Phát biểu bế giảng khóa học, TS. Nguyễn Anh Dũng - Phó Giám đốc Học viện chúc mừng những kết quả các học viên đã nỗ lực đạt được trong suốt thời gian  tham gia học tập. Qua khóa học này sẽ giúp cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý đáp ứng tiêu chuẩn ngạch, tiêu chuẩn chức vụ lãnh đạo, quản lý và vị trí việc làm,đồng thời nâng cao năng lực lãnh đạo quản lý đối với lãnh đạo cấp phòng TP.Hà Nội góp phần xây dựng đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn đổi mới, có chuyên môn cao, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, tạo nguồn cán bộ công chức lãnh đạo quản lý cho TP.Hà Nội. TS. Nguyễn Anh Dũng hi vọng sau khóa học này các học viên sẽ vận dụng sáng tạo, linh hoạt các kiến thức được trang bị từ lớp bồi dưỡng vào thực tiễn công tác trong từng đơn vị nhằm thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao.

PV


Admin
Lượt xem: 394  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207