Ngày đăng 12/10/2020 | 09:40 AM

(AMC) AMC bồi dưỡng chỉ huy trưởng công trường xây dựng cho các cán bộ Điện lực miền Nam

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác tổ chức quản lý, điều hành các hoạt động tại công trường xây dựng, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, sáng ngày 12/10/2020, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực TP. Hồ Chí Minh tổ chức khóa “Bồi dưỡng chỉ huy trưởng công trường xây dựng” cho hơn 90 học viên là cán bộ công nhân viên, cán bộ kỹ thuật của các công ty điện lực trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam.

Toàn cảnh khóa học

Học viên tham gia khóa học “Bồi dưỡng chỉ huy trưởng công trường xây dựng” sẽ được truyền đạt nội dung về Luật Xây dựng và các văn bản hướng dẫn; quyền và nghĩa vụ của nhà thầu trong việc tổ chức thực hiện hợp đồng thi công xây dựng công trình; lựa chọn nhà thầu xây dựng trong hoạt động xây dựng; quản lý chất lượng công trình xây dựng; quản lý tiến độ xây dựng công trình; quản lý chi phí xây dựng công trình; tổ chức công trường xây dựng; quản lý an toàn vệ sinh lao động trong xây dựng.

Thông qua các khóa học, bằng phương pháp giảng dạy khoa học, các giảng viên luôn kết hợp giữa nội dung bài giảng với bài tập tình huống thường xuyên diễn ra trong công tác hằng ngày. Đồng thời, giảng viên luôn dành thời gian để trao đổi thảo luận và giải đáp mọi thắc mắc, sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức trên lớp và tự tin khi vận dụng vào trong công việc chuyên môn của bản thân./.

VIDEOS