Ngày đăng 01/10/2020 | 05:08 PM

Bồi dưỡng Tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại Hòa Bình

(AMC) Bồi dưỡng Tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao tại Hòa Bình

Ngày 01/10/2020, tại Trường THPT Lạc Thủy B - huyện Lạc Thủy - tỉnh Hòa Bình, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị phối hợp với Công ty Hồng Phát tổ chức lễ khai giảng khóa “Bồi dưỡng Tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao” dành cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học tại các trường quốc tế trên toàn thế giới.

Khóa học nhằm giúp các học viên nắm bắt được các câu và cấu trúc câu được sử dụng thường xuyên liên quan đến nhu cầu giao tiếp cơ bản. Có thể trao đổi các thông tin về những chủ đề đơn giản, quen thuộc hằng ngày như mô tả đơn giản về bản thân, gia đình, môi trường xung quanh và những vấn đề thuộc nhu cầu thiết yếu.

Tham gia giảng dạy là các giảng viên có trình độ chuyên môn kết với phương pháp giảng dạy hiện đại, lôi cuốn làm tăng khả năng giao tiếp và sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài của học viện.

Sau khoá học, học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp cơ bản trong môi trường sống và làm việc ở nước ngoài.