Ngày đăng 05/10/2020 | 04:25 PM

AMC tổ chức 03 khóa bồi dưỡng chuyên sâu theo Đề án 1961 tại tỉnh Cà Mau

(AMC) AMC tổ chức 03 khóa bồi dưỡng chuyên sâu theo Đề án 1961 tại tỉnh Cà Mau

Trong các ngày từ 05 đến 09/10/2020, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng (Học viện/AMC) và đô thị phối hợp với Sở Xây dựng Cà Mau tổ chức 03 khóa bồi dưỡng chuyên sâu về "Định hướng phát triển đô thị tăng trưởng xanh, thông minh, ứng phó biến đổi khí hậu", "Quản lý đất đai, nhà ở, thị trường bất động sản" và “Quản lý trật tự xây dựng đô thị", theo Đề án 1961 dành cho cán bộ, công chức, viên chức thực hiện các công tác liên quan đến quản lý xây dựng và phát triển đô thị tại tỉnh Cà Mau.

Toàn cảnh Khóa học tại tỉnh Cà Mau

Chương trình bồi dưỡng chuyên sâu về “Định hướng phát triển đô thị tăng trưởng xanh, thông minh và ứng phó biến đổi khí hậu” được tổ chức từ ngày 05 - 06/10/2020, học viên tham gia khóa học sẽ được truyền đạt các nội dung: Giới thiệu chung về phát triển đô thị tăng trưởng xanh; cơ sở pháp lý và thực tiễn thực hiện phát triển đô thị tăng trưởng xanh; kỹ năng xây dựng chương trình phát triển đô thị tăng trưởng xanh; kỹ năng thực hiện triển khai phát triển đô thị tăng trưởng xanh; vốn cho đầu tư phát triển đô thị tăng trưởng xanh, thông minh và ứng phó biến đổi khí hậu.

Chương trình bồi dưỡng chuyên sâu về "Quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản" được tổ chức từ ngày 06 - 07/10/2020, với các chuyên đề như: Tổng quan về quản lý đất đai, nhà ở và thị trường Bất động sản; kỹ năng thực hiện quản lý đất đai trong đô thị; kỹ năng thực hiện quản lý nhà ở đô thị; kỹ năng thực hiện quản lý kinh doanh bất động sản; nguồn lực cho đầu tư phát triển nhà ở và thị trường Bất động sản.

Chương trình bồi dưỡng chuyên sâu về "Quản lý trật tự xây dựng đô thị" được tổ chức từ ngày 08 - 09/10/2020, bao gồm các chuyên đề: Tổng quan về quản lý trật tự xây dựng đô thị; kỹ năng nhận diện các hành vi vi phạm hành chính trong xây dựng; thẩm quyền và các hình thức áp dụng xử phạt vi phạm hành chính; thực hiện cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng; kỹ năng tiếp nhận thông tin vụ việc và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Trong khoảng thời gian tổ chức các khóa học, học viên sẽ được truyền đạt kiến thức bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đồng thời có khả năng truyền đạt nội dung bài giảng một cách khoa học, kết hợp với phương pháp giảng dạy tích cực sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích, cô đọng nhất. Trong quá trình giảng dạy các giảng viên thường xuyên đưa ra nhiều tình huống điển hình khó xử mà các địa phương thường gặp để trao đổi và thảo luận giúp học viên sẽ dễ dàng nắm vững kiến thức, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế, từ đó giải quyết công việc chính xác kịp thời và đạt hiệu quả cao./.

VIDEOS