Ngày đăng 20/10/2015 | 03:28 PM

AMC Mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Lượt xem: 249  |  Chia sẻ: 0
(AMC) AMC Mít tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam

Hòa chung vào không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015), sáng ngày 20/10/2015, Công đoàn và Ban Vì sự tiến bộ  của phụ nữ Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp tổ chức Mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. 

Tham dự buổi Mít tinh, có đ/c Trần Hữu Hà - Giám đốc Học viện, đ/c Nguyễn Tiến Hội - Phó Giám đốc Học viện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ, các đ/c Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, viện, trung tâm và đông đủ nữ cán bộ, viên chức Học viện.

Mở đầu buổi Mít tinh, thay mặt Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Học viện, đ/c Vũ Thị Thanh Hương - Phó Trưởng Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ Học viện đã đọc Báo cáo tình hình công tác nữ công của Học viện. Trong những năm qua nhờ sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Học viện, chị em đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận trong công tác chuyên môn và nhiều lĩnh vực khác, nhiều chị em được tặng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và Bằng khen của Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam, giấy khen của Công đoàn Cơ quan Bộ Xây dựng cùng nhiều phần thưởng cao quý khác.

Nhân dịp kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, thay mặt cho Lãnh đạo Học viện, đ/c Trần Hữu Hà gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị em phụ nữ, chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành đạt. Giám đốc Học viện khẳng định vai trò, sự đóng góp to lớn của các nữ cán bộ viên chức Học viện trong năm qua; đồng thời động viên, khích lệ chị em tiếp tục nâng cao công tác chuyên môn, tích cực tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể nhưng không quên nhiệm vụ quan trọng đối với gia đình.

Cũng trong buổi Lễ này, đ/c Nguyễn Tiến Hội - Phó Giám đốc Học viện, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ đánh giá cao những thành tích trong công tác chuyên môn tại cơ quan, nhưng vẫn hoàn thành xuất sắc thiên chức của người phụ nữ tại gia đình và ghi nhận vai trò, tầm quan trọng của chị em trong sự nghiệp phát triển chung của Học viện.

Cứ đến ngày này hàng năm, Học viện đều tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh và động viên kịp thời những tấm gương tiêu biểu vừa giỏi công tác chuyên môn lại luôn hoàn thành xuất sắc thiên chức của người phụ nữ, tạo động lực để nữ cán bộ, giảng viên không ngừng phấn đấu, cống hiến cho sự nghiệp phát triển chung của Học viện, đồng thời sẽ tiếp tục phát huy truyền thống “năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, chủ động, tự tin vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Cũng tại buổi Lễ, Giám đốc Học viện đã trao tặng Giấy khen của Công đoàn ngành Xây dựng Việt Nam cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 5 năm (2010 - 2015)./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị

Lượt xem: 249  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207