Ngày đăng 10/12/2019 | 10:22 AM

(AMC) Ngày 05/12/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Sở Xây dựng Tiền Giang tổ chức 02 khóa Tập huấn kiến thức về phát triển đô thị gắn với thị trường bất động sản dành cho chủ tịch, phó chủ tịch, cán bộ địa chính các phường, xã; trưởng phòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế và Hạ tầng, Ban Quản lý dự án thuộc các quận, huyện trên địa bàn tỉnh Tiền giang.
Tham dự Lễ khai giảng khóa Tập huấn có ông Huỳnh Hữu Quyền – Giám đốc Sở Xây dựng Tiền Giang cùng đông đủ 250 học viên tham gia khóa Tập huấn.

Khóa Tập huấn kiến thức về phát triển đô thị gắn với thị trường bất động sản tại tỉnh Tiền Giang

Học viên tham gia khóa Tập huấn sẽ được giới thiệu tổng quan về phát triển đô thị gắn với thị trường bất động sản; thực trạng phát triển đô thị và thị trường bất động sản trên địa bàn tỉnh Tiền Giang; trình tự mời gọi đầu tư dự án Bất động sản; những khó khắn, vướng mắc hạn chế trong quá tình thực hiện; công tác lựa chọn nhà đầu tư.

Khóa Tập huấn nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho các cán bộ, công chức làm công tác quản lý, xét duyệt hồ sơ dự án,... góp phần tạo thuận lợi cho việc thực hiện các dự án đầu tư phát triển đô thị và thị trường bất động sản của tỉnh Tiền Giang.