Ngày đăng 27/10/2019 | 09:47 AM

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị bồi dưỡng các khóa chuyên sâu theo Đề án 1961 tại Thừa Thiên Huế

(AMC) Nhằm nâng cao nhận thức, năng lực quản lý, điều hành cho công chức lãnh đạo, chuyên môn đô thị các cấp trong công tác quản lý xây dựng, phát triển đô thị Việt Nam, tạo sự thống nhất và đồng đều của công tác này trên cả nước, ngày 22/10/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị phối hợp với Sở Xây dựng Thừa Thiên Huế tổ chức 02 khóa bồi dưỡng chuyên sâu về“Quản lý dự án đầu tư xây dựng” và " Quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản” theo Đề án 1961.

Toàn cảnh Lễ khai giảng Khóa học

Tham dự Lễ khai giảng Khóa học có ông Trần Văn Quang - Phó Chánh Văn phòng, Sở Xây dựng Thừa Thiên Huế, phụ trách đào tạo, bà Nguyễn Thị Thu Nhàn - Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng và đô thị, AMC Học viện cùng Lãnh đạo UBND các huyện; cán bộ phòng chuyên môn thuộc huyện, thị xã, thành phố; cán bộ các sở Tài nguyên và Môi trường, Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Văn hóa thể thao và Du lịch,Giao thông vận tải; các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chương trình đào tạo chuyên sâu về "Quản lý dự án đầu tư xây dựng" được tổ chức từ ngày 22 - 23/10/2019, với các chuyên đề như: Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng; kỹ năng quản lý chất lượng của dự án đầu tư xây dựng; kỹ năng lập, thẩm định, phê duyệt dự án đầu tư xây dựng; kỹ năng quản lý tiến độ, quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng; Thanh quyết toán vốn dự án đầu tư xây dựng.

Chương trình đào tạo chuyên sâu về “Quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản” được tổ chức từ ngày 24 - 25/10/2019, bao gồm các chuyên đề: Tổng quan về quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản; kỹ năng thực hiện quản lý đất đai, nhà ở, kinh doanh bất động sản trong đô thị; nguồn lực cho đầu tư phát triển nhà ở và thị trường bất động sản.

Trong khoảng thời gian tổ chức các khóa học, học viên sẽ được truyền đạt kiến thức bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế, đồng thời có khả năng truyền đạt nội dung bài giảng một cách khoa học, kết hợp với phương pháp giảng dạy tích cực sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích, cô đọng nhất. Trong quá trình giảng dạy các giảng viên thường xuyên đưa ra nhiều tình huống điển hình khó xử mà các địa phương thường gặp để trao đổi và thảo luận giúp học viên sẽ dễ dàng nắm vững kiến thức, học hỏi được nhiều kinh nghiệm thực tế, từ đó giải quyết công việc chính xác kịp thời và đạt hiệu quả cao.