Ngày đăng 30/09/2019 | 11:15 AM

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị

(AMC) Sáng 05/9/2019, tại Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) đã diễn ra Lễ trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng điều động và bổ nhiệm ông Lưu Đức Minh giữ chức vụ Phó giám đốc Học viện. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã đến dự và trao Quyết định.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng trao quyết định bổ nhiệm cho ông Lưu Đức Minh

Theo Quyết định số 748/QĐ-BXD ngày 3/9/2019 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, ông Lưu Đức Minh – Tiến sĩ Quy hoạch, Giám đốc Viện Quy hoạch môi trường, hạ tầng kỹ thuật nông thôn trực thuộc Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quốc gia sẽ nhận công tác và giữ chức vụ Phó giám đốc Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thanh Hằng chúc mừng ông Lưu Đức Minh đảm nhiệm chức vụ mới. Theo bà Hằng, ông Lưu Đức Minh là cán bộ có năng lực, có kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, được Ban cán sự Đảng và lãnh đạo Bộ Xây dựng đánh giá cao. Bà Hằng tin tưởng với cương vị Phó Giám đốc Học viện, ông Minh sẽ phát huy hết năng lực, sở trường của mình, cùng tập thể Học viện hoàn thành mọi nhiệm vụ Bộ giao, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Xây dựng.

Ông Trần Hữu Hà - Giám đốc Học viện mong muốn ông Lưu Đức Minh sẽ phát huy năng lực, chủ động, sáng tạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức xây dựng Học viện ngày càng phát triển.

Sau khi chúc mừng ông Lưu Đức Minh được Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Xây dựng tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Học viện, ông Trần Hữu Hà - Giám đốc Học viện mong muốn: Với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển đô thị, ông Lưu Đức Minh sẽ nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy năng lực, chủ động, sáng tạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị xây dựng Học viện ngày càng lớn mạnh.

Ông Lưu Đức Minh hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Lưu Đức Minh cảm ơn sự tin tưởng của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng đã giao trọng trách mới, đồng thời hứa với trách nhiệm là một Phó Giám đốc Học viện sẽ quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo Học viện trong thời gian tới sẽ phát huy hết kiến thức, năng lực để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Viện Quy hoạch đô thị và nông thôn Quốc gia, lãnh đạo Học viện tặng hoa chúc mừng ông Lưu Đức Minh

VIDEOS