Ngày đăng 31/07/2019 | 04:30 PM

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị đào tạo Tiếng Anh B1, B2 theo khung Tham chiếu Châu Âu cho các cán bộ xây dựng chính sách thuộc Bộ Xây dựng

(AMC) Nhằm nâng cao năng lực về ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu hội nhập, toàn cầu hóa và đảm bảo cho cán bộ đủ tiêu chuẩn về năng lực ngoại ngữ, ngày 08/8/2019, được sự đồng ý của Bộ Xây dựng, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) tổ chức khóa đào tạo Tiếng Anh B1, B2 theo khung Tham chiếu Châu Âu dành cho các cán bộ xây dựng chính sách thuộc Chương trình đô thị miền núi phía Bắc.
Tham dự Lễ Khai giảng Khóa học có ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Giám đốc Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị; các cán bộ, giảng viên Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, Học viện AMC cùng đông đủ học viên là các cán bộ xây dựng chính sách ở các Cục, Vụ, Viện trực thuộc Bộ Xây dựng.

Ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Giám đốc Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị phát biểu khai giảng Khóa học

Khóa học được tổ chức ngoài giờ hành chính với số lượng 03 buổi/tuần (tổng số 90 buổi/khóa) bao gồm cả thời gian học trên lớp; các buổi ngoại khóa và thời gian học viên tự nghiên cứu. Tham gia giảng dạy là các giảng viên của Học viện, giảng viên trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia và giảng viên nước ngoài đã được đào tạo về phương pháp giảng dạy hiện đại, có kinh nghiệm luyện thi lấy chứng chỉ B1, B2 theo khung tham chiếu Châu Âu.

Khóa học nhằm nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của học viên với sự chú trọng đặc biệt vào kỹ năng nghe, nói, củng cố và tăng cường vốn từ vựng, khả năng viết các loại hình văn bản thông dụng theo đúng phong cách, đúng ngữ pháp; luyện đọc các tài liệu có tính chuyên môn, đặc biệt giúp học viên tự tin khi sử dụng tiếng Anh cho mục đích giao tiếp hay yêu cầu về công việc chuyên ngành. Kết thúc khóa học, học viên có đủ kiến thức và kỹ năng tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ B1, B2 theo khung tham chiếu Châu Âu.