Ngày đăng 29/05/2019 | 04:25 PM

Khánh Hòa - Tăng cường nâng cao năng lực về quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản

Lượt xem: 260  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Khánh Hòa - Tăng cường nâng cao năng lực về quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản
Ngày 29/5/2019,tại Khánh Hòa,  Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng phối hợp với Sở Nội vụ Khánh Hòa tổ chức Khóa Đào tạo chuyên sâu về: “Quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản” theo Đề án 1961 của Chính phủ với gần 50 học viên là lãnh đạo các Sở, các huyện, thị xã, thành phố, Lãnh đạo các Ban quản lý Dự án thuộc tỉnh có liên quan đến công tác quy hoạch, xây dựng; các đồng chí là Lãnh đạo các phòng chuyên môn trực tiếp tham mưu công tác liên quan đến quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản của tỉnh Khánh Hòa.
Tới dự Lễ Khai giảng có ông Nguyễn Trọng Thái - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hoà, ông Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị; bà Nguyễn Thị Thanh Thủy – Giám đốc Phân viện Miền Trung - Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị cùng đông đủ các đồng chí học viên tham gia lớp học!
 


Các học viên nghe giới thiệu chuyên đề

Phát biểu tại Khóa học, ông Nguyễn Trọng Thái - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Khánh Hoà nhấn mạnh: Chương trình bồi dưỡng của khóa học này tập trung vào vị trí việc làm theo định hướng bồi dưỡng đã được Bộ Nội vụ, Bộ Xây dựng quy định, với nội dung chuyên sâu về “Quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản”. Khóa học sẽ tổ chức theo mô hình thảo luận nhóm, có sự tương tác giữa giảng viên và học viên. Chúng tôi rất tin tưởng rằng, ngoài kiến thức về Quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản mà các giảng viên sẽ truyền đạt cho học viên, học viên sẽ có nhiều điều kiện, cơ hội để trao đổi kinh nghiệm, giải đáp vướng mắc thường gặp trong chuyên môn. Với thời gian tổ chức lớp bồi dưỡng ngắn, tôi đề nghị học viên cần phải tham gia đầy đủ các buổi học, tận dụng thời gian lên lớp để tiếp thu, trao đổi, học hỏi kiến thức, phục vụ tốt công tác lãnh đạo, điều hành và công tác tham mưu chuyên môn.

Chương trình đào tạo diễn ra trong 3 ngày, từ 29/5 – 31/5/2019, bao gồm các chuyên đề như: Tổng quan về quản lý đất đai, nhà ở và thị trường Bất động sản; Kỹ năng thực hiện quản lý đất đai, nhà ở, kinh doanh bất động sản trong đô thị; Nguồn lực cho đầu tư phát triển nhà ở và thị trường Bất động sản; Trao đổi kinh nghiệm, tham quan thực tiễn.

Với nội dung chuyên đề thiết thực, các giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn sẽ đem đến những giờ giảng thú vị, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích với các cán bộ của tỉnh Khánh Hòa.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị
Lượt xem: 260  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207