Ngày đăng 20/05/2019 | 04:11 PM

(AMC) Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị bồi dưỡng nghiệp vụ giám sát cho cán bộ các Công ty điện lực miền Nam
Để tạo điều kiện cho các đơn vị, cá nhân, đáp ứng điều kiện năng lực hành nghề trong lĩnh vực hoạt động xây dựng và thực hiện tốt công tác giám sát thi công xây dựng công trình, sáng ngày 20/5/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực TP. Hồ Chí Minh tổ chức khóa “Bồi dưỡng Nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình” cho 60 học viên là nhân viên, cán bộ kỹ thuật thuộc các Công ty Điện lực An Giang, Bình Thuận, Trà Vinh, Ninh Thuận, Hậu Giang, Bạc Liêu, Bình Dương, Ban quản lý dự án lưới điện miền Nam.

Toàn cảnh khóa học

Khóa học được tổ chức trong 05 ngày (từ 20/5/2019 đến 24/5/2019), học viên sẽ được truyền đạt các nội dung như: Văn bản quy phạm pháp luật (VBQPPL) điều chỉnh hoạt động đầu tư xây dựng công trình (XDCT) và vận dụng VBQPPL trong giám sát thi công XDCT; nghiệp vụ giám sát thi công XDCT; hệ thống quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật, điều kiện thi công và nghiệm thu công trình điện; quy trình và nội dung giám sát tiến độ, an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong thi công XDCT; giám sát công tác khảo sát xây dựng; giám sát công tác thí nghiệm, quan trắc, đo đạc trong thi công XDCT; giám sát thi công kết cấu bê tông, bê tông cốt thép; giám sát thi công kết cấu gạch đá; giám sát thi công phần nền và móng công trình; giám sát công tác hoàn thiện công trình; giám sát thi công kết cấu thép, kết cấu kim loại khác; giám sát công tác thi công các công trình hạ tầng kỹ thuật trong đô thị và khu công nghiệp; giám sát công tác thi công lắp đặt thiết bị công nghệ trong công trình công nghiệp.

Thông qua khóa học, bằng phương pháp giảng dạy khoa học, các giảng viên luôn kết hợp giữa nội dung bài giảng với bài tập tình huống thường xuyên diễn ra trong công tác hàng ngày. Đồng thời, giảng viên luôn giành thời gian để trao đổi thảo luận và giải đáp mọi thắc mắc, sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức trên lớp và tự tin khi vận dụng vào trong công việc chuyên môn của bản thân.

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được làm 01 bài kiểm tra, đây là một trong những điều kiện để Hội đồng xét tốt nghiệp của Học viện cấp Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo Bồi dưỡng Nghiệp vụ giám sát thi công xây dựng công trình cho học viên

VIDEOS