Ngày đăng 23/04/2019 | 11:16 AM

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động tại Hưng Yên

Lượt xem: 292  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động tại Hưng Yên
Luật An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) đã được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 9 thông qua, chính thức có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2016. Nhằm cung cấp kiến thức, trang bị những kỹ năng về an toàn vệ sinh lao động và cách thức vận dụng linh hoạt Luật ATVSLĐ vào công tác quản lý vận hành. Ngày 23/4/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Sở Xây dựng Hưng Yên tổ chức khóa “Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động” dành cho lãnh đạo, cán bộ chuyên trách về an toàn vệ sinh lao động thuộc các ban quản lý dự án của quận, huyện, các công ty tư vấn xây dựng trên địa bàn tỉnh Hưng Yên.
Tại khóa tập huấn lần này, các giảng viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy trong công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động sẽ trực tiếp hướng dẫn các nội dung về Luật ATVSLĐ và các kỹ năng vận dụng trong thực tế, học viên sẽ được nghiên cứu, trao đổi và thảo luận về các nội dung chủ yếu như: Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động; nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động.

Qua khóa học, học viên sẽ nắm vững được các kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời hiểu rõ các kỹ năng tổ chức, thực hiện công tác an toàn, vệ sinh lao động trên các công trường xây dựng, từ đó góp phần kiềm chế và giảm thiểu tai nạn lao động, tăng cường công tác bảo hộ và vệ sinh lao động đối với các đơn vị thi công xây dựng

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị
Lượt xem: 292  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207