Ngày đăng 16/04/2019 | 04:34 PM

Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên ngành Xây dựng K1-2019

Lượt xem: 236  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên ngành Xây dựng K1-2019
Sáng 16/4/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Xây dựng tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên ngành Xây dựng K1-2019”.


Ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng khóa học

Tới dự Lễ khai giảng, có ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Giám đốc Học viện, cùng đông đủ học viên là các cán bộ, công chức, viên chức đang được xếp hưởng lương ngạch chuyên viên và tương đương nhưng chưa qua lớp bồi dưỡng chuyên viên đến từ các đơn vị thuộc Bộ Xây dựng.
Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên ngành Xây dựng diễn ra trong khoảng gần 2 tháng (học trong giờ hành chính vào các ngày thứ 2 và thứ 3 trong tuần), các học viên sẽ được nghiên cứu, cập nhật những kiến thức nằm trong các nội dung: Nhà nước trong hệ thống chính trị; tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; công vụ, công chức; đạo đức công vụ; thủ tục hành chính nhà nước; quản lý tài chính trong cơ quan hành chính nhà nước; hệ thống thông tin trong quản lý hành chính nhà nước; cải cách hành chính nhà nước; tổng quan về quản lý nhà nước theo ngành lãnh thổ…
 


Toàn cảnh Lễ Khai giảng

Phát biểu khai giảng lớp học, ông Nguyễn Anh Dũng - Phó Giám đốc Học viện nhấn mạnh mục tiêu của khóa học là trang bị các kiến thức về quản lý nhà nước, nâng cao đạo đức và thái độ công vụ, rèn luyện kỹ năng hành chính cho đội ngũ chuyên viên của Ngành có năng lực thực tiễn công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. So với những năm trước, khóa học Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên chính ngành Xây dựng năm 2019 đã được Học viện điều chỉnh nội dung chương trình cũng như tiến độ học phù hợp hơn để học viên vừa có thể chú tâm học tập nhưng vẫn đảm bảo hoàn thành công việc tại cơ quan, đơn vị. TS. Nguyễn Anh Dũng yêu cầu các học viên sắp xếp công việc hợp lý để tham gia đầy đủ các buổi học, đồng thời chấp hành nghiêm chỉnh mọi nội quy, quy định của khóa học, chủ động đặt câu hỏi và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm với các học viên khác. Về phía Học viện sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về cơ sở vật chất để các học viên cảm thấy thoải mái trong thời gian học tập tại Học viện.

Trong từng chuyên đề, học viên sẽ được trao đổi, thảo luận, và làm bài tập tình huống cụ thể để vận dụng vào trong công tác chuyên môn phù hợp. Toàn khóa học, học viên sẽ tham gia làm 02 bài kiểm tra, viết 01 bài tiểu luận, đây là căn cứ để Hội đồng xét tốt nghiệp của Học viện đánh giá chất lượng, kết quả học tập của học viên và cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên cho những học viên đạt yêu cầu

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị
Lượt xem: 236  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207