Ngày đăng 26/04/2019 | 10:21 AM

Bồi dưỡng quản lý xây dựng và phát triển đô thị - theo Đề án 1961 tại An Giang

(AMC) Nhằm nâng cao năng lực về quản lý xây dựng và phát triển đô thị cho các cán bộ ngành Xây dựng trên địa bàn tỉnh An Giang, ngày 09/4/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Sở Xây dựng An Giang tổ chức khai giảng khóa “Bồi dưỡng quản lý xây dựng và phát triển đô thị - Chương trình 7 theo Đề án 1961”.

Toàn cảnh Khóa học

Tham dự Lễ khai giảng Khóa học có ông Vương Hoàng Thạch - Chánh Văn phòng Sở Xây dựng An Giang cùng đông đủ học viên là trưởng phòng, phó trưởng phòng Quản lý đô thị, Kinh tế và hạ tầng… và cán bộ trong diện quy hoạch nguồn kế cận các chức danh này.

Chương trình của khóa học bao gồm các chuyên đề: Đô thị hoá và định hướng phát triển đô thị quốc gia; quản lý quy hoạch đô thị; quản lý không gian kiến trúc cảnh quan và bảo tồn di sản đô thị; quản lý đất đai nhà ở và thị trường bất động sản; quản lý dự án đầu tư xây dựng; quản lý trật tự xây dựng đô thị;quản lý hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị.

Với khóa đào tạo này, mỗi chuyên đề sẽ có thảo luận nhóm tập trung, có chuyên đề học viên được tham quan thực tế, học hỏi kinh nghiệm giúp cho việc vận dụng kiến thức được hiệu quả hơn.

Kết thúc khóa học, căn cứ vào quá trình học tập và kết quả bài kiểm tra, học viên đạt yêu cầu theo quy định sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình “Bồi dưỡng về quản lý xây dựng và phát triển đô thị - Chương trình 7 theo Đề án 1961”.