Ngày đăng 29/01/2019 | 02:12 PM

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019

Lượt xem: 244  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Sáng 25/01/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí Học viện nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Đ/c Nguyễn Anh Dũng – Phó Giám đốc Học viện chủ trì buổi họp mặt. Tới dự gặp mặt có các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, viên chức AMC đã nghỉ chế độ qua các thời kỳ; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đại diện các đoàn thể quần chúng Học viện.


Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt Lãnh đạo Học viện, Phó Giám đốc Nguyễn Anh Dũng gửi lời chúc mừng đến các cán bộ hưu trí, đồng thời báo cáo về tình hình phát triển của Học viện trong thời gian qua và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Năm 2018, trong bối cảnh tình hình kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn, nguồn ngân sách, nhất là ngân sách dành cho công tác đào tạo, bồi dưỡng hạn chế. Song được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả của các Cục, Vụ...chức năng, của các địa phương/đơn vị, cùng với sự nỗ lực của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ giảng viên, Học viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Phó Giám đốc Nguyễn Anh Dũng nhấn mạnh: Trong sự phát triển của Học viện hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của cựu cán bộ, giảng viên đã dày công xây dựng và vun đắp trong thời kỳ Học viện còn nhiều khó khăn. Dù đã nghỉ theo chế độ nhưng có nhiều người vẫn luôn quan tâm, theo dõi từng bước đi của Học viện, đặc biệt có nhiều giảng viên vẫn nhận hợp đồng giảng dạy khi Học viện cần.

Thay mặt cho các thế hệ cán bộ hưu trí, đ/c Trần Quốc Thắng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Học viện đã tạo điều kiện để cho các cán bộ hưu trí có dịp gặp gỡ, thăm hỏi, ôn lại kỷ niệm, đồng thời chúc Học viện bước sang năm mới gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành tốt kế hoạch công tác.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày giáp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đây cũng là dịp để giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ theo chế độ. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của Học viện đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Học viện. 

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị
Lượt xem: 244  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207