Ngày đăng 09/01/2018 | 01:05 PM

AMC làm việc với Tập đoàn Bảo lãnh Hàn Quốc

Lượt xem: 1512  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Ngày 05/01/2018, tại Hà Nội, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Tập đoàn Bảo lãnh Hàn Quốc (CG).
Ngày 05/01/2018, tại Hà Nội, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) đã tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia Tập đoàn Bảo lãnh Hàn Quốc (CG).

AMC làm việc với Tập đoàn Bảo lãnh Hàn Quốc

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Học viện có các ông Trần Hữu Hà và Phạm Văn Bộ - Giám đốc và Phó Giám đốc AMC cùng một số cán bộ Viện Kinh tế xây dựng và đô thị; Về phía đối tác có các ông Heongi Jeong và Hunjun Park – chuyên gia của CG.

Tại buổi làm việc, CG mong muốn phối hợp với AMC trong việc tổ chức hội thảo và các khoá đào tạo nhằm giới thiệu mô hình bảo lãnh đã thực hiện rất thành công ở Hàn Quốc và mong muốn được chuyển giao cho Việt Nam. Đây là hệ thống bảo lãnh xây dựng mà thời gian qua CG đã chuyển giao thành công cho một số nước.

Trao đổi với phía bạn, ông Trần Hữu Hà – Giám đốc AMC cám ơn đoàn chuyên gia của CG đã đến thăm và làm việc với AMC, đồng thời hoan nghênh ý tưởng của CG trong việc phối hợp tổ chức các khóa đào tạo. Tới đây AMC và CG có thể phối hợp tổ chức các khóa đào tạo tại 3 miền Bắc – Trung – Nam, đặc biệt là tại các thành phố lớn - nơi AMC có sẵn cơ sở vật chất và nguồn nhân lực để chuẩn bị và phục vụ tốt nhất cho các khóa học.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên mong muốn sẽ sớm ký biên bản thỏa thuận hợp tác để tăng cường khả năng phối hợp triển khai các hoạt động./.

Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị
Lượt xem: 1512  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207