Ngày đăng 29/01/2019 | 02:12 PM

Học viện Cán bộ xây dựng và đô thị thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân dịp Tết nguyên đán 2019

Lượt xem: 245  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày cả nước đang đón chào Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019, ngày 28/01/2019, đoàn đại biểu Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) do đ/c Phạm Văn Bộ – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Lạn (xã Liệp Tuyết, huyện Quốc Oai, Hà Nội).


Thăm và chúc Tết mẹ Việt Nam Anh hùng

Tri ân những hy sinh cao cả của Mẹ vì độc lập tự do của Tổ quốc,  thay mặt Đoàn, đ/c Phạm Văn Bộ đã trao quà và ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần, mong Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Trong suốt những năm qua, hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người có công với Cách mạng, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị đã nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Lạn tại xã Lập Tuyết, huyện Quốc Oai, Hà Nội. Hàng năm vào các dịp lễ, Tết, ngày thương binh liệt sĩ, Học viện đều tổ chức đến thăm hỏi và động viên Mẹ.

Chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần cùng xã hội thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” và truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Thời gian tới, Học viện sẽ phối hợp chặt chẽ với các tổ chức xã hội để thực hiện tốt công tác phụng dưỡng Mẹ, cũng như chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị
Lượt xem: 245  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207