Ngày đăng 06/06/2024 | 12:00 AM

128 cán bộ Công ty Điện lực Đồng Nai tham gia khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn về đấu thầu và đấu thầu qua mạng

Lượt xem: 88  |  Chia sẻ: 0
(AMC) 128 cán bộ Công ty Điện lực Đồng Nai tham gia khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn về đấu thầu và đấu thầu qua mạng

Việc thay đổi thói quen và có nhận thức đúng đắn của tổ chức, các nhân trực tiếp tham gia thực hiện đấu thầu qua mạng là hết sức quan trọng và được coi là nhân tố quyết định để đổi mới công tác đấu thầu. Xác định đấu thầu qua mạng là xu hướng tất yếu, góp phần bảo đảm tiến độ giải ngân vốn đầu tư công. Phải khẳng định rằng đấu thầu qua mạng đã mang lại những hiệu quả thiết thực. Đây cũng chính là một trong những đổi mới trong chính sách công của việc xây dựng Chính phủ kiến tạo mà Việt Nam quyết tâm triển khai trong thời gian qua.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc nâng trình độ chuyên môn về đấu thầu và đấu thầu qua mạng, ngày 06/6/2024, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị phối hợp với trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn về đấu thầu và đấu thầu qua mạng” cho 128 cán bộ Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai.

Dự và khai giảng khóa học có ông Phạm Hồng Nam - Phó trưởng phòng Tổ chức nhân sự Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai và giảng viên cùng toàn thể học viên của khóa học.Toàn cảnh khóa Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn về đấu thầu và đấu thầu qua mạng cho cán bộ công ty Điện lực Đồng Nai.


Khóa học diễn ra trong 03 ngày từ ngày 06/6/2024 đến ngày 08/6/2024, Học viên sẽ được giảng viên có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu thầu sẽ truyền đạt cho học viên nội dung chương trình bồi dưỡng thuộc các chuyên đề: Tổng quan lựa chọn nhà thầu; quy định chung trong lựa chọn nhà thầu; kế hoạch tổng thể và kế hoạch lựa chọn nhà thầu; quy trình, thủ tục lựa chọn nhà thầu không qua mạng; mua sắm tập trung; đấu thầu qua mạng; hợp đồng; xử lý tình huống trong đấu thầu; xử lý kiến nghị, kiểm tra, giám sát trong đấu thầu.

Học viên tham gia khóa học sẽ được học tập ở môi trường có cơ sở vật chất kỹ thuật tốt, hiện đại. Thời gian học hợp lý và khoa học, giảng viên thường xuyên đưa ra các bài tập tình huống kết hợp với lý thuyết, nhằm giúp cho học viên dễ hiểu và thuộc bài ngay trên lớp. Với kiến thức đã được tiếp thu học viên sẽ áp dụng vào trong công việc thực tế tại đơn vị mình một cách dễ dàng. Qua đó, giúp học viên triển khai công việc một cách linh hoạt, hiểu quả theo đúng quy định của pháp luật.

Đỗ Diễm - AMC
Lượt xem: 88  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207