Ngày đăng 27/07/2015 | 02:49 PM

Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Lượt xem: 241  |  Chia sẻ: 0
(AMC) Thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Đất nước đã trải qua nhiều cuộc trường chinh để giành và giữ gìn nền độc lập tự do cho dân tộc. Trong các cuộc đấu tranh đó, nhiều người con ưu tú đã hy sinh anh dũng hoặc để lại một phần xương, thịt trên các chiến trường. Với truyền thống uống nước, nhớ nguồn, ngày 27/7 hàng năm đã trở thành ngày tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ, những chiến sĩ đã để lại một phần máu xương trên các chiến trường.

Các đại biểu Học viện chụp ảnh lưu niệm với mẹ Việt Nam anh hùng Kiều Thị Lạn

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2015), Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) đã tổ chức đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Kiều Thị Lạn (xã Lập Tuyết, huyện Quốc Oai, Hà Nội).

Tới thăm mẹ Việt Nam anh hùng, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo và toàn thể cán bộ viên chức Học viện, đ/c Trần Hữu Hà - Giám đốc Học viện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống hiện tại của Mẹ và gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn trước những công lao to lớn của Mẹ với Tổ quốc và chúc Mẹ luôn mạnh khỏe để cho con cháu và thế hệ trẻ noi theo.

Nhân dịp này, đ/c Trần Hữu Hà khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn luôn ghi nhớ những hy sinh, đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, các mẹ Việt Nam Anh hùng trong sự nghiệp giải phóng đất nước để giành lại hòa bình cho dân tộc.

Để bày tỏ sự biết ơn trước những công lao đó, cứ đến ngày này hàng năm cán bộ, viên chức Học viện luôn thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, góp phần bù đắp những nỗi đau mà mẹ và gia đình đã trải qua.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị

Lượt xem: 241  |  Chia sẻ: 0

Tin có liên quan

Loading ...
ĐT: (024) 35522216 / (024) 33120207