Bồi dưỡng chuyên sâu về “Quản lý trật tự xây dựng đô thị” theo Đề án 1961 tại TP. Vinh

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

 (AMC) – Nhằm nâng cao nhận thức, năng lực quản lý, điều hành cho công chức lãnh đạo, chuyên môn đô thị các cấp về công tác quản lý xây dựng, phát triển đô thị tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, ngày 26/6/2020, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị - Bộ Xây dựng (AMC/Học viện) phối hợp với UBND thành phố Vinh tổ chức khóa Bồi dưỡng chuyên sâu về "Quản lý trật tự xây dựng đô thịtheo Đề án 1961.

70a94199b97844261d69

Khóa bồi dưỡng chuyên sâu về quản lý trật tự xây dựng đô thị theo Đề án 1961 tại TP. Vinh

Tham dự Lễ khai giảng Khóa học có ông Lê Sỹ Chiến – Phó Chủ tịch UBND thành phố Vinh, ông Nguyễn Việt Đức – Trưởng phòng Quản lý đô thị cùng đông đủ 60 học viên là lãnh đạo, cán bộ chuyên môn các phòng Quản lý đô thị, phòng Kinh tế hạ tầng, phòng Tài nguyên môi trường, Đội Quản lý Đô thị, ... và các đối tượng khác có liên quan của TP. Vinh, Thị xã Cửa Lò, TX. Thái Hòa, TX. Hoàng Mai, huyện Hưng Nguyên, huyện Nghi Lộc thuộc tỉnh Nghệ An.

Học viên tham gia khóa Bồi dưỡng chuyên sâu về "Quản lý trật tự xây dựng đô thị" sẽ được truyền đạt những nội dung như: Tổng quan về quản lý trật tự xây dựng đô thị; kỹ năng nhận diện các hành vi vi phạm hành chính trong xây dựng; thẩm quyền và các hình thức áp dụng xử phạt vi phạm hành chính; thực hiện cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng; kỹ năng tiếp nhận thông tin vụ việc và giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị là cơ quan được Chính phủ và Bộ Xây dựng giao chủ trì thực hiện Đề án 1961. Cho đến nay, Học việnđã phối hợp chặt chẽ với các địa phương trong cả nước tổ chức đào tạo, bồi dưỡng được hơn 450 lớp với số lượng hơn 26.071 học viên. Với nội dung chuyên đề thiết thực, các giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn sẽ đem đến những giờ giảng thú vị, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích với các cán bộ của tỉnh Nghệ An./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị