Bồi dưỡng Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và nghiệp vụ đấu thầu tại Đà Nẵng

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Để giúp cho các tổ chức, cá nhân có đủ điều kiện pháp lý, nâng cao trình độ chuyên môn về quản lý dự án và đấu thầu cơ bản, sáng ngày 11/01/2018, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Ủy ban nhân dân quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng tổ chức khai giảng khóa “Bồi dưỡng Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và nghiệp vụ đấu thầu” tại TP. Đà Nẵng.

1101a

Toàn cảnh khóa học

Tham dự Lễ Khai giảng có ông Nguyễn Hoà - Phó Chủ tịch UBND Quận Ngũ Hành Sơn cùng lãnh đạo và đông đủ học viên là cán bộ phòng Quản lý đô thị quận Ngũ Hành Sơn và quận Sơn Trà.

Trong thời gian diễn ra khóa học, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu sẽ truyền đạt cho học viên những kiến thức về: Tổng quan quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; quản lý chất lượng của dự án đầu tư xây dựng công trình; quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình; quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình; tổng quan về lựa chọn nhà thầu; kế hoạch lựa chọn nhà thầu; quy trình lựa chọn nhà thầu; hợp đồng; lựa chọn nhà thầu qua mạng; bảo đảm liêm chính trong đấu thầu và xử lý vi phạm pháp luật về đấu thầu; các vấn đề liên quan khác và giải đáp thắc mắc...

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được làm 02 bài kiểm tra, đây là một trong những điều kiện để Hội đồng xét tốt nghiệp của Học viện cấp cho học viên Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo Bồi dưỡng Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình và Chứng chỉ nghiệp vụ đấu thầu theo quy định của pháp luật./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị