Khai giảng khóa quản lý dự án đầu tư xây dựng cho 125 cán bộ cấp xã tại Quảng Ngãi

Ngày 04/10/2017, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Sở Nội vụ Quảng Ngãi tổ chức khai giảng khóa Quản lý dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn xã tại Quảng Ngãi.

Tham dự Lễ Khai giảng có bà Phạm Thị Thu Hà và ông Nguyễn Hồng Hậu là Trưởng và Phó Trưởng phòng Công chức viên chức; ông Bùi Văn Dũng - Phó Chánh Văn phòng, Sở Nội vụ Quảng Ngãi; ông Nguyễn Tiến Dân – Phó Giám đốc Phân viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị miền Trung; bà Nguyễn Thị Thu Nhàn – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng và đô thị, Học viện AMC, giảng viên của khóa học cùng đông đủ 125 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND xã, cán bộ công chức địa chính – xây dựng, cán bộ địa chính, nông nghiệp, xây dựng và môi trường thuộc các xã trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

0410b

Toàn cảnh khóa học

Tham gia khóa học, học viên sẽ được giới thiệu các vấn đề Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng; quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình; hợp đồng trong hoạt động xây dựng; quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng công trình; thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình.

Thông qua khóa học, bằng phương pháp giảng dạy khoa học, các giảng viên luôn kết hợp giữa nội dung bài giảng với bài tập tình huống thường xuyên diễn ra trong công tác hàng ngày. Đồng thời, giảng viên luôn giành thời gian để trao đổi thảo luận và giải đáp mọi thắc mắc, sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức trên lớp và tự tin khi vận dụng vào trong công việc chuyên môn của bản thân./.