AMC bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lập dự toán cho các cán bộ điện lực miền Nam

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

 (AMC) - Nhằm trang bị cho cán bộ, viên chức những kiến thức và kỹ năng cơ bản trong công tác lập dự toán xây dựng công trình, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của đơn vị, sáng ngày 27/5/2020, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực TP. Hồ Chí Minh tổ chức khóa “Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lập dự toán xây dựng công trình” cho gần 60 học viên là trưởng phòng và nhân viên của các Công ty Điện lực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam.

2705a

Toàn cảnh khóa học

Học viên tham gia Khóa học sẽ được truyền đạt nội dung về các phương pháp đo bóc khối lượng, phương pháp xây dựng định mức xây dựng công trình, phương pháp xác định tổng mức đầu tư, phương pháp xây dựng đơn giá xây dựng công trình, phương pháp lập dự toán xây dựng công trình.

Thông qua khóa học, bằng phương pháp giảng dạy khoa học, các giảng viên luôn kết hợp giữa nội dung bài giảng với bài tập tình huống thường xuyên diễn ra trong công tác hàng ngày. Đồng thời, giảng viên luôn giành thời gian để trao đổi thảo luận và giải đáp mọi thắc mắc, sẽ giúp học viên nắm vững kiến thức trên lớp và tự tin khi vận dụng vào trong công việc chuyên môn của bản thân.

Trong quá trình học tập, học viên sẽ được làm 01 bài kiểm tra, đây là một trong những điều kiện để Hội đồng xét tốt nghiệp của Học viện cấp Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng lập dự toán xây dựng công trình cho học viên./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị