AMC tập huấn về công tác quản lý lớp

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Căn cứ Quyết định số 53/QĐ-HVCBXD ngày 27/3/2020 về việc phê duyệt danh sách cán bộ được phân công làm công tác quản lý các lớp đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn của Học viện, sáng 19/5/2020, thực hiện nhiệm vụ được Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị giao, phòng Quản lý đào tạo đã tổ chức buổi tập huấn về công tác quản lý lớp cho đội ngũ cán bộ có tên trong danh sách theo kèm.

Đến dự buổi tập huấn có TS. Nguyễn Anh Dũng – Phó Giám đốc Học viện, cùng các học viên đến từ các phòng, viện, trung tâm của Học viện có cán bộ liên quan đến công tác quản lý lớp.

taphuanquanlylop
TS. Nguyễn Anh Dũng – Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi tập huấn

Phát biểu tại buổi tập huấn, TS. Nguyễn Anh Dũng – Phó Giám đốc Học viện đánh giá, thời gian vừa qua trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đội ngũ cán bộ, điều phối viên làm công tác quản lý lớp chưa thực hiện đúng các quy trình, nghiệp vụ quản lý lớp. Để đảm bảo chất lượng các khóa học trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ làm công tác quản lý lớp cần phải được tập huấn bổ sung các kiến thức cần thiết về kiến thức, kỹ năng thực hiện nhiệm vụ.

TS. Nguyễn Anh Dũng yêu cầu các học viên tham gia tập huấn tích cực lắng nghe, trao đổi để nắm vững nội quy, quy định, quy trình làm công tác quản lý để khóa học đạt hiệu quả cao.

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được nghe bà Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo phổ biến các quy trình công tác quản lý vận hành khóa học và kiểm soát chất lượng khóa học như: Công tác chuẩn bị triển khai và vận hành lớp; Báo cáo diễn biến khóa học; Công tác tổng kết đánh giá cùng các quy định đối với điều phối viên và cán bộ quản lý lớp; ...

Cuối buổi tập huấn, các học viên cũng dành thời gian trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong quá trình thực hiện công tác quản lý lớp từ đó đưa ra phương án xử lý trong quá trình tổ chức, quản lý, điều hành lớp học.

PV