Khai giảng khóa đào tạo "Tiếng Anh giao tiếp chuẩn A2 theo khung tham chiếu Châu Âu"

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Chiều ngày 07/5/2020, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC) tổ chức khai giảng  lớp tiếng Anh A2 theo khung tham chiếu Châu Âu cho đội ngũ viên chức, giảng viên Học viện.

IMG 7605
TS. Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện tại buổi Lễ khai giảng

Tới dự Lễ khai giảng khóa học có TS. Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện, bà Vũ Thị Thanh Hương – Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế cùng đông đủ học viên khóa học.

Phát biểu khai giảng lớp học, TS Phạm Văn Bộ- Phó Giám đốc Học viện đã chỉ rõ sự cần thiết nâng cao năng lực tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ, viên chức, giảng viên của Học viện nhằm đáp ứng xu thế hội nhập phát triển với mục tiêu xây dựng được  nguồn nhân lực chất lượng cao.

Để nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh của nguồn nhân lực Việt Nam trên thị trường lao động trong nước và quốc tế, tại Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) Đảng và Nhà nước đã chỉ đạo cần phải đổi mới mạnh mẽ hệ thống giáo dục - đào tạo, chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng cao mang tính đột phá trong chất lượng dạy và học nhằm vững vàng bước vào hội nhập.

Trong  bối cảnh như vậy cần thiết phải thực hiện đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ, công chức, viên chức ngành xây dựng nói chung và cán bộ, viên chức, giảng viên của Học viện nói riêng nhằm mục đích tạo ra đội ngũ lao động trực tiếp có trình độ, năng lực sử dụng tiếng Anh để có thể độc lập, tự tin làm việc trong quá trình hội nhập ASEAN và quốc tế.

Khóa học diễn ra từ ngày 07/5/2020 với thời lượng 02 buổi/tuần (tổng số 30 buổi), bằng các tình huống và bài tập thực tế, với các phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm phát huy cao nhất tính chủ động sáng tạo của người học. Trong quá trình diễn ra khóa học, các học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp, những vấn đề ngữ pháp tiếng Anh căn bản, kỹ năng giao tiếp về những tình huống hàng ngày. Qua đó giúp học viên vận dụng trong công việc và cuộc sống, đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ công chức, viên chức được tham gia những khóa học ở trình độ cao hơn nhằm đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa và chuyên nghiệp hóa đội ngũ trong thời kỳ mới.

Cuối khóa, học viên sẽ được Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị cấp Chứng nhận tham gia khóa học.

PV