Khai giảng khóa đào tạo "Tiếng Anh giao tiếp chuẩn B1 theo khung tham chiếu Châu Âu"

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Nhằm nâng cao trình độ Tiếng Anh (tập trung kỹ năng Nghe - Nói) cho đội ngũ viên chức, giảng viên, ngày 06/5/2020, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) tổ chức khóa đào tạo "Tiếng Anh giao tiếp chuẩn B1 theo khung tham chiếu Châu Âu" tại Học viện.

Tham dự lễ khai giảng có TS. Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện, bà Vũ Thị Thanh Hương - Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế cùng đông đủ đội ngũ viên chức, giảng viên của Học viện.

loptienganhB1
Phó Giám đốc AMC Phạm Văn Bộ phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu khai giảng lớp học, TS. Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện khẳng định tầm quan trọng của việc nâng cao năng lực, trình độ ngoại ngữ cụ thể là Tiếng Anh cho đội ngũ viên chức, giảng viên của Học viện trong thời kỳ toàn cầu hóa để phục vụ công tác hi nhp quc tế, tham gia các dán quc tế trong thi gian ti một cách chuyên nghiệp, đồng thời có thể thực hiện tốt các chủ chương của Ban Giám đốc Học viện như tham gia hội thảo quốc tế, học tập tại nước mang lại hiệu quả cao.

Đứng trước nhu cầu cấp thiết của thời kỳ hội nhập, mỗi viên chức, giảng viên không chỉ bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, tiếp thu những kiến thức mới mà còn cần trang bị thêm một khối lượng kiến thức ngoại ngữ nhất định, trình độ ngoại ngữ tốt để đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ chung của ngành và các nhiệm vụ chuyên môn khác; đây sẽ là những kiến thức cơ bản nhất để đội ngũ viên chức, giảng viên Học viện tự nghiên cứu vận dụng vào quá trình công tác sau này.

Theo chương trình, khóa học diễn ra từ ngày 06/5/2020 với thời lượng 02 buổi/tuần, tổng số 90 buổi học bao gồm thời gian học trên lớp, buổi học online và các buổi tự học, với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm của Học viện.

Tham gia khóa học này là cơ hội tốt cho học viên nắm vững ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết thành thạo, giúp nâng cao trình độ tiếng Anh ngày một tốt hơn, xây dựng một nền móng tiếng Anh vững chắc, biến tiếng Anh trở thành công cụ đắc lực và làm hành trang phục vụ cho nghiên cứu khoa học cũng như công việc chuyên môn hàng ngày.

Cuối khóa, học viên sẽ được Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị cấp Chứng nhận tham gia khóa học.

PV