AMC gặp mặt đầu xuân Canh Tý 2020

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi của những ngày đầu Xuân Canh Tý 2020; sáng ngày 30/01/2020, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giảng viên và lao động Học viện

gapmatdauxuan2020
Đ/c Trần Hữu Hà - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Trần Hữu Hà gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và gia đình, chúc cho Học viện phát triển mạnh mẽ hơn nữa, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm Canh Tý 2020. Điểm lại một số thành tựu nổi bật Học viện đã đạt được trong năm, TS. Trần Hữu Hà ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà Học viện đã đạt được trong năm qua, đồng thời nhấn mạnh rằng đây là thành quả chung, là kết quả của sự đoàn kết, đồng lòng và trí tuệ của toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động trong Học viện. Giám đốc Học viện mong muốn và tin tưởng rằng, toàn thể CBVC Học viện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, siết chặt kỷ cương, tăng cường trách nhiệm, nỗ lực đổi mới, nắm bắt thời cơ, chung sức, chung lòng, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, thách thức đưa Học viện theo định hướng phát triển mới./.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí phấn khởi, ấm áp, vui vẻ với nhiều lời chúc tốt đẹp và niềm tin cho một năm mới thành công. Buổi gặp mặt đầu năm đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Học viện mỗi độ xuân về. Đây là dịp để mọi gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị