AMC gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Cứ mỗi dịp xuân về, gặp mặt những cán bộ hưu trí là hoạt động vô cùng ý nghĩa và cũng là nét đẹp văn hóa được Học viện duy trì thực hiện trong nhiều năm qua. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Học viện báo cáo những kết quả đã đạt được trong công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2019 và lắng nghe những ý kiến, đóng góp quý báu của các đồng chí cán bộ hưu trí đối với công tác triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới.

Sáng 14/01/2020, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) đã tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí Học viện nhân dịp Canh Tý 2020. Đ/c Trần Hữu Hà – Giám đốc Học viện chủ trì buổi họp mặt. Tới dự gặp mặt có các thế hệ Lãnh đạo, cán bộ, viên chức AMC đã nghỉ chế độ qua các thời kỳ; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và đại diện các đoàn thể quần chúng Học viện.

IMG 6271
Quang cảnh buổi gặp mặt

Thay mặt Lãnh đạo Học viện, Giám đốc Trần Hữu Hà báo cáo về tình hình phát triển của Học viện trong thời gian qua và một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Năm 2019 vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Bộ, sự phối hợp chặt chẽ và có hiệu quả của các Cục, Vụ...chức năng, của các địa phương/đơn vị, cùng với sự nỗ lực của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ giảng viên, Học viện đã hoàn thành tốt và vượt mức nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

Giám đốc Trần Hữu Hà bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân đến những công lao, cống hiến của các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Học viện, giảng viên, CBCNV đối với Học viện trong những năm qua và mong muốn các cán bộ lão thành tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, ủng hộ đóng góp vào sự phát triển chung của Học viện. Giám đốc chúc các cán bộ hưu trí cùng gia đình năm mới Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang  – Thịnh vượng.

Thay mặt cho các thế hệ cán bộ hưu trí, đ/c Trần Quốc Thắng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Học viện đã tạo điều kiện để cho các cán bộ hưu trí có dịp gặp gỡ, thăm hỏi, ôn lại kỷ niệm, đồng thời chúc Học viện bước sang năm mới gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành tốt kế hoạch công tác.

PV