AMC nâng cao nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình cho 135 cán bộ Ngân hàng Agribank

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

(AMC) - Nhằm cập nhật những nội dung cơ bản và nâng cao năng lực về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình cho các cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Ngân hàng Agribank), Ngày 07/10/2019, tại thành phố Bảo Lộc - tỉnh Lâm Đồng, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Trường Đào tạo cán bộ Agribank tổ chức chương trình Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình.

0710a

Toàn cảnh Khóa học tại thành phố Bảo Lộctỉnh Lâm Đồng

Tham gia Khóa học là 135 cán bộ, nhân viên công tác trong lĩnh vực quản lý dự án công trình xây dựng tại trụ sở chính, đơn vị sự nghiệp, văn phòng đại diện khu vực và các chi nhánh của Ngân hàng Agribank.

Khóa học diễn ra trong 07 ngày (từ 07/10/2019 đến 13/10/2019) học viên sẽ được các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm truyền đạt các nội dung: Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình (DAĐTXDCT); lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng; quản lý chất lượng của DAĐTXDCT; quản lý chi phí của DAĐTXDCT; quản lý tiến độ của DAĐTXDCT; quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện DAĐTXDCT; hợp đồng trong hoạt động xây dựng; thanh toán, quyết toán vốn ĐTXDCT.

Trong quá trình học tập, các giảng viên sẽ giúp cho học viên hiểu kỹ hơn nội dung bài giảng bằng việc giải đáp các khó khăn, vướng mắc, trao đổi, kinh nghiệm cùng những tình huống xử lý cụ thể. Những kiến thức này, giúp các học viên nâng cao trình độ chuyên môn để vận dụng vào trong công tác tại đơn vị một cách linh hoạt và đạt kết quả cao./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị