AMC huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động tại Công ty CP Phát triển đô thị và khu công nghiệp Quảng Nam - Đà Nẵng

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

(AMC) - Luật An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ) đã được Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 9 thông qua, chính thức có hiệu lực từ ngày 01 tháng 7 năm 2016. Nhằm cung cấp kiến thức, trang bị những kỹ năng về an toàn, vệ sinh lao động và cách thức vận dụng linh hoạt Luật ATVSLĐ vào công tác vận hành. Ngày 20/9/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Công ty CP Phát triển đô thị và khu công nghiệp Quảng Nam - Đà Nẵng (Công ty) tổ chức khóa “Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động” dành cho các công nhân viên của Công ty.

Tham dự Lễ khai mạc khóa huấn luyện có ông Nguyễn Tiến Dân - Phó Giám đốc Phân viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị miền Nam, ông Nguyễn Hòa - Trưởng phòng Tổ chức và đông đủ 70 học viên thuộc đối tượng nhóm 1 tham gia khóa huấn luyện.

2009a

Toàn cảnh khóa huấn luyện

Tại khóa huấn luyện lần này, các giảng viên là những người có kinh nghiệm giảng dạy trong công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động sẽ trực tiếp hướng dẫn các nội dung về Luật ATVSLĐ và các kỹ năng vận dụng trong thực tế, học viên sẽ được nghiên cứu, trao đổi và thảo luận về các nội dung chủ yếu như: Hệ thống chính sách, pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh lao động; nghiệp vụ công tác an toàn vệ sinh lao động.

Qua khóa huấn luyện, học viên sẽ nắm vững được các kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời hiểu rõ các kỹ năng tổ chức, thực hiện công tác an toàn, vệ sinh lao động trên các công trường xây dựng, từ đó góp phần hạn chế và giảm thiểu tai nạn lao động, tăng cường công tác bảo hộ và vệ sinh lao động đối với các đơn vị thi công xây dựng./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị