Bồi dưỡng về quản lý xây dựng và phát triển đô thị tại thành phố Cần Thơ

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

(AMC) - Ngày 08/8/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) phối hợp với Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ tổ chức khai giảng khóa “ Bồi dưỡng về quản lý xây dựng và phát triển đô thị” tại thành phố Cần Thơ.

Tham dự Lễ Khai giảng khóa học có ông Trần Chí Nhân - Phó Giám đốc Sở Xây dựng thành phố Cần Thơ, bà Nguyễn Linh Chi - Phó Giám đốc Phân viện Cán bộ quản lý xây dựng và phát triển đô thị miền Nam cùng đông đủ gần 100 học viên là cán bộ chuyên môn về xây dựng các phường, thị trấn, xã thuộc các quận, huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

0808b

Toàn cảnh Lễ Khai giảng Khóa học

Học viên tham gia Khóa học sẽ được các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiêm thực tế truyền đạt những kiến thức tổng quan về phát triển đô thị, quản lý quy hoạch kiến trúc đô thị- nông thôn, quản lý dự án đầu tư xây dựng, quản lý trật tự xây dựng đô thị.

Thông qua khóa học, giúp cho học viên nắm bắt những nội dung cơ bản về kiến thức, kỹ năng về quản lý xây dựng và phát triển đô thị. Đó không chỉ là những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong thực hiện nhiệm vụ mà còn là kinh nghiệm cần thiết trong việc chỉ đạo, điều hành, tham mưu của bản thân với tư cách là một nhân tố quan trọng trong tổ chức cơ quan. Từ đó, đáp ứng phần nào những yêu cầu, nhiệm vụ đề ra đối với một người cán bộ, công chức trong thời đại mới./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị