AMC đào tạo về quản lý xây dựng và phát triển đô thị tại Tiền Giang và Trà Vinh

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

AMC - Ngày 25/6/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị phối hợp với Sở Xây dựng Tiền Giang và Sở Xây dựng Trà Vinh tổ chức 03 Khóa đào tạo về quản lý xây dựng và phát triển đô thị theo Đề án 1961 dành cho đối tượng 6 tại Tiền Giang và đối tượng 6,7 tại Trà Vinh.

Tham dự Lễ khai giảng các Khóa học, tại Tiền Giang có ông Huỳnh Hữu Quyền - Giám đốc Sở Xây dựng Tiền Giang, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm - Chánh Văn phòng Sở, bà Nguyễn Linh Chi - Phó Giám đốc Phân viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị Miền Nam cùng 30 học viên thuộc đối tượng 6 của Đề án 1961 là giám đốc, phó giám đốc, trưởng, phó, chuyên viên các phòng chuyên môn thuộc các sở, ban, ngành, Trung tâm phát triển quỹ đất, Văn phòng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tiền Giang. Tại Trà Vinh có ông Nguyễn Văn Tâm - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Trà Vinh, ông Chu Việt Cường - Giám đốc Phân viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị Miền Nam cùng đông đủ các học viên thuộc đối tượng 6,7 của Đề án 1961 bao gồm giám đốc, phó giám đốc, trưởng, phó phòng chuyên môn thuộc các sở, ban, ngành; trưởng, phó phòng quản lý đô thị, phòng kinh tế và hạ tầng thuộc quận, huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

2506a

Toàn cảnh Khóa học tại Tiền Giang

2506b

Toàn cảnh Lễ khai giảng Khóa học tại Trà Vinh

Các Khóa học sẽ diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 25/6/2019 đến ngày 29/6/2019), bao gồm các chuyên đề như: Quản lý trật tự xây dựng đô thị; đô thị hoá và định hướng phát triển đô thị quốc gia; quản lý quy hoạch đô thị; quản lý đất đai, nhà ở và thị trường bất động sản; quản lý không gian kiến trúc cảnh quan và bảo tồn di sản; quản lý phát triển đô thị ứng phó với biến đổi khí hậu; quản lý phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật và bảo vệ môi trường đô thị. Riêng chương trình dành cho đối tượng 7, các học viên sẽ được truyền đạt thêm nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng. Trong các chuyên đề có chuyên đề lớp sẽ chia ra thành các nhóm để thảo luận, có chuyên đề học viên được đi tham quan thực tế  giúp cho việc vận dụng kiến thức được hiệu quả hơn.

Tại khóa học, các học viên và giảng viên cùng nhau trao đổi, thảo luận những tình huống nảy sinh trong công tác quản lý xây dựng và đô thị tại địa phương. Với nội dung chuyên đề thiết thực, giảng viên có kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm thực tiễn đem đến những giờ giảng thú vị, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hữu ích với các cán bộ của tỉnh Tiền Giang và Trà Vinh./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị