Bồi dưỡng Nghiệp vụ đấu thầu cơ bản cho cán bộ Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Sáng ngày 24/6/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (BIV) tổ chức khai giảng khóa “Bồi dưỡng Nghiệp vụ đấu thầu cơ bản” cho gần 40 học viên là cán bộ thuộc các phòng, ban chuyên môn của DIV.

IMG 5577
Toàn cảnh khóa học

Tham dự Lễ Khai giảng khóa học có ông Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện; bà Vũ Thị Thanh Hương – Viện trưởng Viện Đào tạo và Hợp tác quốc tế, giảng viên và đông đủ học viên của khóa học.

Trong quá trình diễn ra khóa học, học viên sẽ được giảng viên là chuyên gia đến từ Bộ Xây dựng truyền đạt các nội dung cơ bản trong hoạt động đấu thầu: Tổng quan về lựa chọn nhà thầu; kế hoạch lựa chọn nhà thầu; lựa chọn nhà thầu qua mạng; hợp đồng; quy trình lựa chọn nhà thầu.

Bằng phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, sẽ giúp khóa học có sự tương tác giữa giảng viên và học viên góp phần lôi cuốn các học viên hăng hái đặt câu hỏi liên quan đến bài giảng, đồng thời mạnh dạn đưa ra những tình huống khó khăn, thường xuyên gặp phải trong công việc. Với sự nhiệt tình, chu đáo giảng viên sẽ giải đáp mọi câu hỏi, mọi thắc mắc cho học viên một cách cô đọng và xúc tích nhất, giúp học viên dễ dàng nắm vững kiến thức ngay trên lớp và vận dụng vào trong công tác chuyên môn một cách linh hoạt để đạt hiệu quả cao.

Cuối khóa học, ngoài việc chấp hành nghiêm chỉnh nội quy, quy định của khóa học, học viên còn được làm bài kiểm tra nhằm đánh giá trình độ và căn cứ  vào kết quả đó để xếp loại, cấp chứng chỉ cho học viên./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị