AMC kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Sáng ngày 20/6/2019, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị đã tổ chức “Lễ kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam”.

Tới dự buổi gặp mặt, có TS. Trần Hữu Hà – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, Tổng Biên tập Tạp chí Xây dựng và đô thị, các đồng chí Phó giám đốc, lãnh đạo các phòng, khoa, viện, cùng đông đủ viên chức của Trung tâm Thông tin và Tạp chí.

IMG 5533

Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm, TS. Trần Hữu Hà đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Thông tin và Tạp chí trong thời gian qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng các hoạt động thuộc lĩnh vực hoạt động luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đặt ra. Công tác quản lý website được thực hiện tốt. Công tác xuất bản Tạp chí Xây dựng và Đô thị luôn được cải tiến, nâng cao chất lượng cả về nội dung và hình thức. Website amc.edu.vn và Tạp chí Xây dựng và Đô thị đã phản ánh kịp thời các hoạt động của Học viện, của Bộ và của Ngành. Thông qua việc đăng tải các bài viết, các bài nghiên cứu, các công trình khoa học có liên quan đến các lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng, Tạp chí Xây dựng và đô thị đã góp phần tích cực vào việc tuyên truyền phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật, các tiến bộ khoa học quản lý trong xây dựng và phát triển đô thị ..., Qua đó đã nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước và công tác phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật của Ngành.

IMG 5565

Thay mặt Trung tâm Thông tin và Tạp chí, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương -  Giám đốc Trung tâm đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ, động viên của Đảng ủy, lãnh đạo Học viện; sự cộng tác tích cực và có hiệu quả của các đơn vị và cá nhân trong và ngoài Học viện, đồng thời hứa, tập thể Trung tâm Thông tin và Tạp chí sẽ nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đáp ứng kỳ vọng của Lãnh đạo và cán bộ viên chức trong Học viện và ngành Xây dựng.

PV