Bồi dưỡng Nghiệp vụ đấu thầu nâng cao cho cán bộ DIV

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng trong đấu thầu cho học viên, đáp ứng yêu cầu về đảm bảo chất lượng và đạt hiệu quả cao trong công tác đấu thầu của đơn vị, ngày 01/8/2018, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện) phối hợp với Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV) tổ chức khóa “Bồi dưỡng Nghiệp vụ đấu thầu nâng cao” tại Học viện.

dauthaunangcao7-2018
Toàn cảnh khóa học

Tham dự khai giảng khóa học có ông Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện và gần 30 học viên là cán bộ công tác tại Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam.

Khóa tập huấn diễn ra trong 03 ngày (01/8/2018 - 03/8/2018), học viên sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản trong hoạt động đấu thầu; hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về đấu thầu; lựa chọn nhà thầu đối với gói thầu dịch vụ tư vấn; kế hoạch đấu thầu; lựa chọn nhà thầu đối với gói thầu mua sắm hàng hoá; lựa chọn nhà thầu đối với gói thầu xây lắp.

Đặc biệt, tại khóa học, giảng viên sẽ tư vấn và giải đáp vướng mắc tình huống đấu thầu cụ thể có lợi nhất phù hợp với đặc điểm của doanh nghiệp; hướng dẫn, giải đáp tất cả các câu hỏi, thắc mắc của học viên; chia sẻ kinh nghiệm xử lý tình huống trong đấu thầu.

Cuối khóa học, học viên sẽ làm bài kiểm tra và được cấp chứng chỉ đấu thầu nâng cao theo đúng quy định của pháp luật./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị