Bồi dưỡng quản lý xây dựng và phát triển đô thị - theo Đề án 1961 tại Lạng Sơn

.

Gửi bài viết qua email Gửi Email bài này
In bài viết In bài này
Xem với cỡ chữ :

Tiếp nối sự thành công của các khóa Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý xây dựng và phát triển đô thị theo Đề án 1961 dành cho Đối tượng 3 và 6 tại Lạng Sơn. Ngày 31/7/2018, Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (Học viện/AMC) tiếp tục phối hợp với Sở Xây dựng Lạng Sơn tổ chức khóa bồi dưỡng này dành cho trưởng, phó trưởng phòng Quản lý đô thị, Kinh tế và hạ tầng và các công chức chuyên môn trong diện quy hoạch (thuộc Đối tượng 7 của Đề án 1961) trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. 

Tham dự Lễ khai giảng khóa học có bà Trần Thị Yến - Chánh Văn phòng, Sở Xây dựng Lạng Sơn cùng đông đủ học viên của Khóa học.

3107a

Toàn cảnh khóa học

Chương trình của khóa học bao gồm các chuyên đề: Đô thị hoá và định hướng phát triển đô thị quốc gia; quản lý quy hoạch đô; quản lý không gian kiến trúc cảnh quan và bảo tồn di sản đô thị; quản lý đất đai nhà ở và thị trường bất động sản; quản lý dự án đầu tư xây dựng; quản lý trật tự xây dựng đô thị; quản lý hạ tầng kỹ thuật và môi trường đô thị.

Tham gia giảng dạy là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế, với phương pháp giảng dạy tích cực, khoa học, sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết, hữu ích và cô đọng nhất cả về lý luận và thực tiễn trong quản lý xây dựng, phát triển đô thị. Khóa học cũng giành thời lượng thích hợp cho thảo luận và xử lý các tình huống thực tế thường gặp để từ đó giúp học viên nắm vững kiến thức, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác tại địa phương/đơn vị.

Kết thúc khóa học, căn cứ vào quá trình học tập và kết quả bài kiểm tra, học viên đạt yêu cầu theo quy định sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình “Bồi dưỡng về quản lý xây dựng và phát triển đô thị - Chương trình 7 theo Đề án 1961”./.

Học viện Cán bộ quản lý xây dựng và đô thị